CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SILICOM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SILICOM

Địa điểm

Số 5 Quốc Tử Giám, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://silicom.com.vn/
19 followers

Giới thiệu về công ty

SILICOM - TRÍ TUỆ VÀ NIỀM TIN

Năm 1993 công ty được thành lập theo quyết định của UBNN thành phố Hà Nội với tên giao dịch chính thức là Công TNHH Sinh Liêm (SILICOM). Đây là một trong 10 công ty tin học đầu tiên của Hà nội và là một trong 20 công ty tin học đầu tiên của Việt Nam.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Silicom đã vinh dự nhận được những giải thưởng và thành tự to lớn như: TOP 5 Doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, TOP 5 Công ty sản xuất thiết bị hàng đầu, Huy chương vàng Đơn vị phần cứng có doanh số cao ...

Hiện tại, Silicom tự hào là đơn vị sở hữu thương hiệu máy tính SingPC với các chứng nhận chất lượng như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, TCVN, QCVN... với hệ thống chi nhánh và đại lý phân phối rộng lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, Silicom còn là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy in Brother, thiết bị vi tính Genius...tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cam kết luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng và cố gắng nâng cao sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Silicom. Bên cạnh đó, chuẩn hóa công tác tuyển dụng nhằm tuyển lựa những cán bộ có năng lực, phẩm chất phục vụ cho sự phát triển của công ty.

Không ngừng đào tạo nâng cao năng lực về mọi mặt của đội ngũ nhân viên, đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên sâu về nghề nghiệp, coi đây là một trong những điều kiện then chốt để đảm bảo có được sản phẩm có chất lượng tốt.

Hãy đến và tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Silicom

Silicom Hà Nội: 05 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa - TP. Hà Nội

Silicom Đà Nẵng: 233 Huỳnh Tấn Phát, P. Hòa Nam Cường

Silicom Sài Gòn : 58 Lê Bình, Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM

Feedback