HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Địa điểm

106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://everestschool.edu.vn/gioi-thieu/co-so-vat-chat/
227 followers

Giới thiệu về công ty

Hệ thống giáo dục Everest được hình thành và phát triển là một ngôi trường của thời đại mới mang tầm nhìn và sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh toàn diện về nhân cách, tinh thần, tri thức và thể chất.

Tọa lạc trong khu ĐTM Nghĩa Đô tại địa chỉ số 106 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và có không gian xanh với tổng diện tích lên đến 16.000m2, Hệ thống giáo dục Everest được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất mang tầm vóc hiện đại bậc nhất Thủ đô. Tất cả đều nhằm mục tiêu tạo ra sự hứng khởi, sáng tạo cho học sinh trong học tập và trải nghiệm tại trường.

Ngoài không gian xanh ngoài trời, ba tòa nhà tại Everest School có tên gọi là những triết lý giáo dục mà nhà trường hướng tới: Ethics (Đạo đức), Wisdom (Trí tuệ) và Happiness (Hạnh phúc).

Khác với mô hình phòng học truyền thống, hơn 100 lớp học tại Everest School được trang bị hiện đại: màn hình tương tác, máy chiếu,…. Không gian lớp học thường không cố định mà có thể thay đổi theo nhu cầu, mục đích buổi học và phù hợp cho mục tiêu “Lấy học sinh làm trung tâm”. Đặc biệt và duy nhất tại Everest School, 100% phòng học được lắp máy lọc không khí góp phần tạo bầu không khí an toàn, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho thầy cô và học sinh.

Ngoài ra, nhà trường xây dựng một hệ thống các phòng chức năng phục vụ các hình thức học tập theo từng cấp học.

Hai phòng thư viện dành riêng cho cấp Tiểu học và THCS-THPT với hàng ngàn đầu sách, là nơi chứa đựng tinh hoa nhân loại để học sinh thỏa sức khám phá.

Các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học và vật lý công nghệ theo đúng tiêu chuẩn Cambridge.

Khu trải nghiệm STEM Zone nơi học sinh được nuôi dưỡng đam mê, tình yêu khoa học, khám phá và nghiên cứu và học tập suốt đời

Phòng tin học (ICT Lab) nơi học sinh được tiếp cận kiến thức công nghệ nền tảng: Tin học ứng dụng, Khoa học máy tính,…. trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Không gian Sky Art và phòng âm nhạc – nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật.

Không gian nước Anh thu nhỏ (The Little UK) rộng 800m2 mang đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế với các khu chức năng, phòng cộng đồng, phòng học theo nhóm, xưởng sáng chế khoa học và sáng tạo nghệ thuật, khu âm nhạc, học thư giãn, chiếu phim,…

Khu vực bán trú riêng biệt với điều hòa, chăn đệm gối cho từng học sinh. Bếp ăn 1 chiều, nguyên liệu được kiểm định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cần thiết cho mỗi bữa ăn của học sinh tại trường.

Khu vực thể chất trang bị đồng bộ giúp học sinh có thể rèn luyện nâng cao thể chất chuyên sâu hơn so với các giờ học thể dục thông thường. Đây là nơi học sinh Everest thích thú lựa chọn sau những giờ học tập trên trường để rèn luyện sức khỏe và kết nối bạn bè thông qua các hoạt động thể thao sôi nổi và lành mạnh.

Sân bóng rổ 350m2, 2 khu vực sân bóng đá 350m2, phòng gym với dance studio và 60 máy tập chuyên nghiệp. Đặc biệt, Everest School còn có hệ thống bể bơi bốn mùa nước mặn với bể lớn đạt tiêu chuẩn thi đấu và bể bơi trẻ em cao chỉ 0,7m giúp các em học sinh tập luyện nâng cao sức khỏe và thỏa mãn niềm đam mê với bơi lội.

Hội trường đa năng 500m2 và Studio với hệ thống sân khấu, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. Everest School mong muốn đây sẽ là nơi ươm mầm những tài năng nhí về truyền hình, truyền thông quay phim, chụp ảnh, MC.

Toàn bộ thiết kế cơ sở vật chất 16.000m2 của hệ thống giáo dục Everest được đầu tư mang tầm nhìn và quan điểm giáo dục của nhà trường đối với các thế hệ tương lai.

Trên hành trình giáo dục, thấu hiểu với những nguyện vọng của các bậc phụ huynh, hệ thống giáo dục Everest mong muốn và cam kết sẽ chuẩn bị mọi nguồn lực đem lại cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất để học sinh Everest trở thành công dân toàn cầu sống tự chủ, năng động, tích cực và có trách nhiệm ở bất cứ nơi đâu các em sống.

Trường Liên cấp Everest là một môi trường toàn diện để học tập và rèn luyện cho các học sinh từ Tiểu học, THCS đến THPT.
Trường toạ lạc sát khu đô thị Tây Hồ Tây với giao thông thuận tiện và diện tích 1,3 hecta, cùng cơ sở vật chất hiện đại và khang trang hàng đầu Hà Nội.

TRẢI NGHIỆM LÀ CÁCH HỌC TẬP TỐT NHẤT.
Chúng tôi có 4 hệ đào tạo: Hệ CLC Evy, hệ song bằng A-Level; hệ Song Ngữ Acadia21, hệ Bóng rổ bán chuyên nghiệp ESB. Thời lượng học kiến thức và hoạt động thể chất nghệ thuật được cân bằng hợp lý để trẻ phát triển toàn diện.
Tiếp đó, chúng tôi đầu tư vào một cơ sở vật chất gần 1,6 hecta với gần 100 phòng học tiêu chuẩn sử dụng máy chiếu tương tác, 20 phòng chức năng hiện đại, thư viện 700m2, sân chơi 10.000m2 gồm bể bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khu bán trú nơi mỗi học sinh đều có chăn, gối, đệm riêng và điều hoà hai chiều để có thể quan tâm tới trẻ ngay từ giấc ngủ.
Và để thực sự đưa được những lý tưởng giáo dục thành hiện thực, chúng tôi luôn lựa chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.
Chúng tôi đã, đang, và sẽ tiếp tục ngày đêm xây dựng chương trình để các em học sinh có được một tương lai tuơi sáng tại một ngôi trường đầy niềm vui.

 

 

Thông điệp từ HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Sứ mệnh

Hệ thống giáo dục Everest cam kết đi đầu và chung tay cùng gia đình và xã hội kiến tạo một môi trường giáo dục tiên tiến, giàu bản sắc để học sinh luôn hứng thú khám phá, tiếp thu tri thức, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống thân thiện với môi trường xung quanh, thắp sáng ước mơ và niềm tin trở thành công dân Việt Nam ưu tú, vươn lên cùng Nhân loại.

Tầm nhìn 

Trở thành một hệ thống giáo dục kiểu mẫu của Thủ đô, kiên định những giá trị truyền thống cốt lõi, đồng thời không ngừng đổi mới, cập nhật kiến thức, chương trình, phương pháp và những thành tựu giáo dục hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu dạy tốt và học tốt trong bối cảnh đất nước và quốc tế không ngừng biến động với thời cơ và thách thức đan xen.

Giá trị cốt lõi

Tại Hệ thống giáo dục Everest, chúng tôi tâm niệm: “Con người tạo nên tất cả, giáo dục tạo nên con người”: bằng sự đầu tư bài bản và chiến lược phát triển nhất quán, chúng tôi cam kết mang đến một chất lượng giáo dục đích thực cho thế hệ tương lai của đất nước

Nhiệm vụ của người làm giáo dục là phát hiện, động viên, nuôi dưỡng từng con trẻ, không bỏ ai lại phía sau. Tất cả vì tương lai con em chúng ta”– ThS. Nguyễn Thị Xuân Thân, Hiệu trưởng.

  1. Đức:

“Hiền dữ phải đâu là tính sẵn

Phần nhiều do giáo dục mà nên.” – Chủ tịch Hồ Chí Minh

“Being gentle or evil is not a presetled nature

Much of it is due to education”.

  1. Trí: “Trải nghiệm là Người thầy của Tất cả”.

Experience is the Teacher of all Things” – Gaius Julius Caesar

  1. Thể: “Sức khỏe mới là của cải thực sự chứ không phải vàng hay bạc”.

It is health that is real wealth and not pieces of gold or silver – Mahatma Gandhi.

  1. Mỹ: “Cái đẹp sẽ cứu rỗi Thế giới”

“Beauty will save the World –- F. M. Dostoevsky

  1. Kỹ: Kỹ năng là nghệ thuật kết hợp các khả năng để vượt qua thách thức, đạt tới thành công

Skills is the art of combining abilities to overcome challenges and achieve goals – Unknown

Feedback