- To search for an exact phrase, just put quotation marks around two or more keywords. For example: "Sales Manager".

- Avoid using very generic words like "manager", and you can use more search options such as industry, career level, years of experience,...

Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB)

  • Tầng 1 (Tầng trệt) và Tầng 2 Tòa nhà Sailing Tower, Số 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Company size: 5400|Field of operations: Joint Stock
  • Website: https://vib.com.vn/
5.890 followers

About us

Ngân hàng sáng tạo

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Cổ đông chiến lược của VIB là Commonwealth Bank of Australia (CBA) – ngân hàng bán lẻ số một của Úc.

Thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Đến ngày 31/12/2018, vốn điều lệ đã tăng gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7.834 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 5.400 cán bộ nhân viên, tăng gấp 234 lần so với thời gian đầu, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

VIB đã và đang tiếp tục triển khai mạnh mẽ các giải pháp chiến lược để thực hiện Tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Thu nhập cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành. VIB áp dụng Cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng và tương xứng với mức độ đóng góp của từng cá nhân nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập của bản thân. Bên cạnh đó, chính sách Thưởng cuối năm theo hiệu quả làm việc và Thưởng bằng cổ phiếu cũng là một trong những cấu phần thu nhập hấp dẫn và liên tục được cải thiện.

Môi trường chuyên nghiệp

Tại VIB, bạn sẽ được làm việc trong các văn phòng khang trang với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Môi trường làm việc dân chủ, cùng đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy cao nhất năng lực và thế mạnh của bản thân, tạo điều kiện cho cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của bạn. 

Key selling point


Hướng tới khách hàng

Nỗ lực vượt trội

Trung thực

Tinh thần đồng đội

Tuân thủ kỷ luật

People

Mr. Trần Tuấn Minh

Giám đốc ban nhân sự VIB


Theo chia sẻ của ông Trần Tuấn Minh, thành viên Ban điều hành - Giám đốc Ban Nhân sự  VIB, dựa vào kết quả kinh doanh quý IV/2018, trung bình thu nhập của top nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dao động từ 58 - 68 triệu đồng/tháng, có những trường hợp đặc biệt hưởng đến 97 triệu đồng/tháng. Ông Minh nhấn mạnh đây là con số thu nhập của nhân viên chứ không phải lãnh đạo ngân hàng.Đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy cao nhất năng lực và thế mạnh của bản thân, tạo điều kiện cho cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của bạn.
"Chỉ tiêu dù có cao đến mấy, chỉ cần chúng ta làm cùng nhau, kết quả đạt được sẽ là nụ cười CLP mỗi quý. Vậy mới thấy, làm việc nhóm giúp chúng tôi - những con người bình thường cùng đạt kết quả phi thường!"theo chia sẻ của chị Trần Thị Hạnh Tâm - Phòng Dịch vụ khách hàng, VIB Lâm Đồng


Benefits

Thu Nhập

Thu nhập cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành. VIB áp dụng Cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng và tương xứng với mức độ đóng góp của từng cá nhân nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập của bản thân.

Thưởng

Thưởng cuối năm theo hiệu quả làm việc và Thưởng bằng cổ phiếu cũng là một trong những cấu phần thu nhập hấp dẫn và liên tục được cải thiện

Sức Khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Aon Care (dành cho cấp Cán bộ Quản lý), khám sức khỏe định kỳ và các chế độ khác theo quy định của VIB

Đào Tạo

Nhân viên được trang bị những kiến thức,
kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt công việc của mình và được khuyến khích tham gia các chương trình phát triển năng lực cá nhân đáp ứng các giai đoạn phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Các chương trình đào tạo bao gồm 03 nhóm chính:

- Kiến thức nghiệp vụ chuyên môn

Phát triển kỹ năng làm việc hiệu quả

- Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Hoạt Động

Các hoạt động tăng cường sự gắn kết nhân viên (cuộc thi văn nghệ, thể thao, sinh nhật ngân hàng…) và các hoạt động cộng đồng

Khác

15 ngày phép/năm, ngày nghỉ phép tăng theo cấp bậc và thâm niên. Làm việc trong môi trường năng động, dân chủ, cùng đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by