Công ty Cổ phần Nghiêm Phạm Holdings

Công ty Cổ phần Nghiêm Phạm Holdings

Location

661 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh


Company Information
  • Company size: 100-499
  • Field of operations: Joint Stock
  • Website: https://nghiemphamholdings.vn/
3.441 followers

About us

Năm 2007, công ty TNHH Trúc Nghinh Phong được thành lập bằng niềm đam mê và sự năng động của những con người trẻ đầy nhiệt huyết, với mong muốn được nhắc đến như là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã gặt hái được thành tựu nhất định, đạt được những bước phát triển vượt bậc, bắt rễ sâu rộng đến nhiều khu vực, và phủ sóng thương hiệu của mình qua nhiều công trình nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… đặc biệt phải kể đến các dự án thiết kế thi công chuỗi showroom - cửa hàng đã làm nên tên tuổi của công ty tại thị trường phía Nam.

Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ là đem lại những công trình xây dựng thuần túy mà là trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Từ nguồn lực là những nhân sự trẻ và không ngừng sáng tạo, chúng tôi đã sẵn sàng để vươn xa, vượt qua thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, luôn giữ vững uy tín và khẳng định thương hiệu của NIỀM TIN.

Do đó, Năm 2019, Hệ thống Nghiêm Phạm Group được hình thành & phát triển gồm Công ty Cổ phần Nghiêm Phạm Holdings (điều hành chung toàn hệ thống) và 7 Công ty thành viên:

1/ Công ty Trúc Nginh Phong;

2/ Công ty Trúc Thuận Thành;

3/ Công ty Nghiêm Phạm Steel;  

4/ Công ty Vật Liệu Việt;

5/ Công ty Lục Sinh Hóa;

6/ Công ty Nghiêm Phạm Sports;

7/ Khách sạn Guava Hill.

Hệ thống các công ty thuộc Hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã tạo ra một Hệ  sinh thái từ Thiết kế, thi công công trình dân dụng (Công ty Trúc Nghinh Phong); Gia công - thi công Kết cấu thép (Công ty Nghiêm Phạm Steel); Kinh doanh Vật liệu xây dựng (Công ty Vật Liệu Việt); đến các mảng phụ trợ như thạch cao, gia công & thi công nhôm kính (Công ty Trúc Thuận Thành), hệ thống mảng xanh cho công trình (Công ty Lục Sinh Hóa) và các hoạt động thể thao - cộng  đồng (Công ty Nghiêm Phạm Sports). Ngoài ra, Nghiêm Phạm Holdings còn sở hữu hệ thống khách sạn cao cấp Guava Hill cũng như phát triển trong lĩnh vực Bất động sản.

Feedback