CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSTAR MEIDEN

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSTAR MEIDEN

Location

Lô B2,32,33,35,36, Đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Tp. Dĩ An. tỉnh Bình Dương


Company Information
  • Company size: 100-499
  • Field of operations: Joint Stock
  • Website: http://www.vietstar.com.vn
183 followers

About us

Khởi đầu từ một xưởng lắp ráp linh kiện tủ điện vào năm 2002, trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, Vietstar đã không ngừng vươn mình lớn mạnh. Năm 2021, Vietstar Meiden trở thành môt thành viên chính thức của Tập đoàn Meiden đến từ Nhật Bản. Là một công ty sản xuất tủ bảng điện hàng đầu ở Việt Nam, cho đến nay Vietstar Meiden đã cung cấp hàng trăm ngàn tủ điện, được vận hành an toàn trong hơn 3000 dự án và trên lưới điện của điện lực Việt Nam. Sản phẩm tủ điện của Vietstar Meiden đã có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và đang vươn mình sang thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới. Để đạt được những thành công đó Vietstar Meiden sở hữu cho mình một bộ máy kiện toàn với hơn 200 nhân viên cùng 4 văn phòng tại các thành phố lớn như TP HCM, Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng. Một nhà máy sản xuất được đầu tư với các máy móc hiện đại trên diện tích hơn 14,700 m2 cùng tất cả các quy trình thiết kế, sản xuất và lắp ráp được tuân thủ theo quy chuẩn ISO 9001 - 2015, các sản phẩm được chế tạo và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng nội địa cũng như quốc tế.

 

Tại Vietstar Meiden, công tác tuyển dụng và huấn luyện luôn là trọng tâm, năng lực và bề dày kinh nghiệm hướng chúng tôi đến năng suất làm việc cao nhất. An toàn trong lao động là ưu tiên hàng đầu trong mỗi chúng tôi và mỗi cá nhân là một mảng ghép không thể thiếu để gìn giữ môi trường làm việc vừa an toàn vừa văn minh, trong lành. Dung hoà giữa nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến không ngừng cập nhật, chúng tôi tạo nên sự cách tân trong sản xuất với sự linh hoạt và chuẩn mực trong thiết kế. Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ điện trung thế, hạ thế, chúng tôi đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh tất cả các khâu lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng. Một bộ máy đồ sộ cùng quy trình tự động hoá kết hợp với yếu tố chuyên môn đến từ con người giúp chúng tôi chủ động trong kiểm soát vật tư và chất lượng nghiêm ngặt, tất cả đã tạo nên một Vietstar Meiden phát triển và khẳng định vị thế của một công ty sản xuất tủ bảng điện hàng đầu ở Việt Nam như ngày hôm nay.

 

Phát huy thế mạnh vốn có về các dòng sản tủ điện cao cấp cho thị trường toàn quốc, sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi còn không ngừng được nâng cấp tuỳ biến tối ưu để phục vụ cho những nhu cầu cao nhất của các ngành công nghiệp, thương mại, khu dân cư, dầu khí, cơ sở hạ tầng mang tầm vóc quốc tế. Với hệ thống hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như: tủ hợp bộ 24kV cho các trạm biến áp điện lực Việt Nam, Vinhomes Central Park, Nhà máy Bosch Long Thành, Novotel và trung tâm hình chính Đà Nẵng, Lotte Mart Center Hà Nội, Nhà Máy Vinfast Hải Phòng, Landmark Cambodia, Nhà máy thép Meranti Ruby Myanmar,...

 

Sản phẩm tủ điện của Vietsrar Meiden tự hào có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực, mang trong mình trọn vẹn tâm huyết trách nhiệm nâng tầm kỹ nghệ Việt. Dựa trên những chuyển giao công nghệ được chắt lọc ấy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp xuyên suốt bao gồm : bảo hành, bảo trì, sửa chữa, Team service sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

 

20 năm một chặng đường không quá dài nhưng đủ để Vietstar Meiden hiện thực hoá sứ mệnh và nhiệm vụ đặc thù của mình trong sứ mệnh cung ứng tủ điện chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý cho mọi nhu cầu doanh nghiệp. Giá trị lớn nhất mà chúng tôi tạo nên là các giải pháp riêng biệt để tối ưu hoá việc lắp đặt và sử dụng tủ điện cho hàng nghìn dự án, giúp giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất, tạo nên giá trị đầu tư bền vững cho doanh nghiệp. Và có một Vietstar Meiden đã và đang không ngừng nỗ lực trở thành nhà cung cấp tủ bảng điện trung thế, hạ thế hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn khu vực. Bên cạnh việc cam kết phát triển bền vững bằng những nỗ lực trong giải pháp sử dụng nguồn năng lượng vĩnh cửu nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.

 

Vietstar Meiden - Switching to perfect 

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSTAR MEIDEN

Vietstar Meiden - Switching to perfect 

Photo

Feedback