Công Ty TNHH Anabuki NL Việt Nam

Công Ty TNHH Anabuki NL Việt Nam

Location

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM


Company Information
  • Field of operations: Limited
  • Website: http://anabuki-housingservices.com.vn/
697 followers

About us

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Anabuki NL Việt Nam là đơn vị chuyên môi giới, tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành quản lý bất động sản như, văn phòng, khu đô thị, chung cư, khách sạn và căn hộ cao cấp.

Omotenashi - Tinh thần tôn trọng và lòng hiếu khách mang đậm phong cách Nhật Bản, Anabuki NL Việt Nam tự xây dựng cho mình uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành quản lý bất động sản bằng cách nắm rõ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, đáp ứng và luôn phục vụ với nụ cười thân thiện trên môi.

Anabuki NL Việt Nam luôn tìm cho mình mục tiêu quản lý bất động sản tốt nhất. Tự thiết kế các phương pháp quản lý phù hợp, các công cụ báo cáo toàn diện và các biện pháp quản lý chi phí hiệu quả nhất.

Anabuki NL Việt Nam không ngừng tìm tòi các gải pháp tối ưu hóa các hệ thống tại mỗi dự án. Với kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cao cấp, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn tài chính, quản lý bất động sản, bảo dưỡng hệ thống, an ninh và vệ sinh chúng tôi chú trọng vào việc phát triển, bảo dưỡng các hệ thống, giảm thiểu chi phí và luôn đưa ra những giải pháp thực tiễn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Photo

Feedback