Công ty TNHH SCJ TV Shopping

Công ty TNHH SCJ TV Shopping

Location

38 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình


Company Information
  • Company size: 150-200
  • Field of operations: Limited
  • Website: www.scj.vn
1.161 followers

About us

Công ty TNHH SCJ TV Shooping (SCJ) được thành lập vào năm 2011, là liên doanh giữa Công ty Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty CJ ENM (Hàn Quốc). Từ tháng 06/2020, Công ty chuyển đổi cơ cấu nhà đầu tư với 100% sở hữu thuộc Công ty Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV).

Là một trong những công ty mua sắm tại nhà qua truyền hình đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, SCJ luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi khách hàng và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

 

Message from Công ty TNHH SCJ TV Shopping

** MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
- Cởi mở và thân thiện: chúng tôi rất quý trọng và luôn luôn khuyến khích sự sáng tạo, chính vì vậy, mọi thành viên của SCJ đều có quyền được thể hiện mình, chủ động chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của bản thân.
- Nhiều thử thách và cơ hội: với quy mô ngày càng lớn mạnh, SCJ sẽ là nơi để bạn có thể trải nghiệm những thách thức trong công việc và cơ hội thăng tiến luôn nằm trong tay của bạn.
- Năng động: Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết sẽ tạo nên một môi trường năng động và đây chắc chắn sẽ là những đồng sự đắc lực của bạn.

** CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
Chúng tôi tin rằng từng thành viên của SCJ đều đóng góp không nhỏ cho sự thành công của công ty. Vì lẽ đó, chúng tôi xem việc giữ gìn và phát triển nguồn nhân lực là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu.
SCJ đảm bảo quyền lợi cho bạn:
- Ngoài lương cạnh tranh, tất cả nhân viên đều được hưởng trợ cấp tiền ăn trưa, điện thoại và đi lại.
- Thưởng vào các dịp lễ Tết , một số phúc lợi vào các dịp đặc biệt của nhân viên như sinh nhật, đám cưới, sinh con, hoặc động viên, thăm hỏi khi ốm đau.
- Hơn nữa, nhân viên còn được hưởng các lợi ích khác như được mua hàng trực tiếp của công ty với giá ưu đãi.

Feedback