Công ty Cổ phần Chứng khoán SMDS
Công ty Cổ phần Chứng khoán SMDS

Công ty Cổ phần Chứng khoán SMDS

Location

Tầng 1 và Tầng 6, Tòa Sunshine Center, 16 Phạm Hùng


Company Information
  • Company size: 500-999
  • Field of operations: Joint Stock
323 followers

About us

Công ty Cổ phần Chứng khoán SmartMind (SMDS) - Tên tiếng anh: SmartMind Securities JSC, được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán số 42/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 28/12/2006 (Giấy phép điều chỉnh số 83/GPĐC-UBCK ngày 18/10/2023) và có trụ sở chính tại Tầng 1 và tầng 6, Tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
SMDS có tổng vốn điều lệ là 1.000.373.030.000 đồng và được cấp phép thực hiện đầy đủ bốn nghiệp vụ kinh doanh bao gồm:
• Môi giới chứng khoán
• Tự doanh chứng khoán
• Bảo lãnh phát hành chứng khoán
• Tư vấn đầu tư chứng khoán.SMDS với Tầm nhìn và Sứ mệnh mới – Tạo dựng giá trị bền vững và mang đến hạnh phúc tài chính cho khách hàng nhờ sự tận tâm và thấu hiểu, được thực thi bằng chiến lược kinh doanh mới – Chiến lược đặt khách hàng và trải nghiệm khách hàng tại vị trí trái tim của mọi hoạt động.
SmartMind phản ánh tầm nhìn của SMDS về tương lai của ngành Tài chính, nơi trí tuệ, sáng tạo và đổi mới là những giá trị nền tảng mà sự cộng hưởng của chúng là cần thiết cho mục tiêu xây dựng và bảo vệ của cải cho Xã hội. “SmartMind” cũng thể hiện quyết tâm thay đổi, khát khao không ngừng trong việc sử dụng trí tuệ (Mind) sáng suốt (Smart) để đem đến giá trị cao hơn cho Khách hàng, Đối tác, Người SMDS và Cộng đồng.

Jobs active

Chuyên Viên Cao Cấp Kế Toán Tổng Hợp

Chuyên Viên Cao Cấp Kế Toán Tổng Hợp

Công ty Cổ phần Chứng khoán SMDS

$ Competitive

  • Ha Noi
Feedback