Quản lý và vận hành bếp:
· Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng trong việc quản lý, điều phối hoạt động của bếp nóng và bếp lạnh.
· Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp và cửa hàng trưởng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng
· Đảm bảo quy trình chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh
· Giám sát nhân viên bếp, phân công công việc hợp lý và đào tạo nhân sự.
· Theo dõi tình hình hàng hóa, nguyên liệu, kiểm kê và đảm bảo nguồn cung cấp đầy đủ, tránh lãng phí.
Tuyển dụng và đào tạo:
Chuyên môn bếp nóng & bếp lạnh:
· Thành thạo kỹ thuật chế biến món ăn Nhật Bản, đặc biệt là sushi, sashimi (bếp lạnh) và các món salad,nướng, chiên, xào (bếp nóng).
· Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, bảo quản nguyên liệu theo đúng quy trình.
· Trực tiếp chế biến hoặc hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các món ăn theo yêu cầu.
· Phối hợp với Tổng Bếp Trưởng trong việc phát triển thực đơn, sáng tạo món mới và menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
· Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu khi cần thiết
Kiểm soát chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh:
· Theo dõi và tối ưu hóa chi phí nguyên liệu, hạn chế thất thoát, hao hụt.
· Kiểm tra và giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp.
· Đảm bảo công cụ, dụng cụ làm bếp được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận
· Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành bếp Nhật Bản, trong đó tối thiểu 2 năm ở vị trí Bếp Phó.
· Thành thạo cả bếp nóng và bếp lạnh trong ẩm thực Nhật Bản.
· Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên, làm việc nhóm tốt.
· Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
· Có hiểu biết về chi phí thực phẩm, kiểm soát hao hụt, định lượng món ăn.
Similar jobs