Lọc

54 việc làm Thủy sản / Hải sản theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thủy sản

Việc làm thủy sản được biết đến là nhóm ngành có thu nhập hấp dẫn, thu hút nguồn lao động trẻ ở nước ta. Nhờ sở hữu đường bờ biển dài hơn 3260km cùng 28 tỉnh thành giáp biển có nhiều sông, suối, ao, hồ, Việt Nam trở thành quốc gia có nguồn cung ứng và sản xuất thủy sản vô cùng lớn mạnh, kéo theo nhu cầu tuyển dụng thủy sản tăng cao. Một số ngành nghề liên quan đến lĩnh vực này được tìm kiếm nhiều hiện nay như:

Mức lương của các công việc làm thủy sản rất hấp dẫn, tùy theo năng lực cũng như thái độ đối với công việc mà mức lương sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn có thể tham khảo thêm mức lương của ngành nghề này tại vietnamsalary.vn. Việc làm thủy sản có khả năng phát triển vượt bậc nếu bạn chăm chỉ, cần cù và không ngừng tìm kiếm cơ hội mới trong quá trình làm việc, theo đó, mức lương cũng sẽ có sự tăng trưởng rõ rệt, tương xứng với năng lực của bạn.

Cơ hội phát triển việc làm thủy sản

Nhờ sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản, đã có rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài tìm đến Việt Nam như là một nơi tiềm năng để xây dựng và phát triển lĩnh vực này, từ đó, kéo theo số lượng lớn công ty thủy sản, hải sản tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội việc làm thủy sản mới mẻ và hội nhập cho nguồn lao động trẻ.

Trong những năm tới, ngành thủy sản tiếp tục giữ vững phong độ, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến và hiện đại để nâng cao hiệu suất công việc và sản lượng sản xuất. Do vậy, tiềm năng mở rộng ngành nghề này trong tương lai là hoàn toàn khả thi, mở ra môi trường tuyển dụng thủy sản sôi động và hấp dẫn.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm thủy sản

Ngành thủy sản không phải là nhóm ngành mang tính đặc thù cao, vì thế, yêu cầu của nhà tuyển dụng cho các vị trí thuộc ngành nghề này cũng không quá phức tạp. Chỉ cần nắm vững kiến thức chuyên môn, có khả năng quản lý và làm việc độc lập thành thạo là gần như “đủ tiêu chuẩn” của một số doanh nghiệp và công ty. Một số vị trí như kỹ sư nuôi trồng thủy sản hay kiểm tra viên thì cần thêm tính kỷ luật cao và sự tỉ mỉ trong công việc để tránh các sai sót không đáng có xảy ra khi thực hiện nghiên cứu, kiểm tra.

Trên đây là các thông tin bổ ích về việc làm thủy sản. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những nhìn nhận khác quan hơn về nhóm ngành gần như là “trọng điểm” này ở nước ta. Nếu có hứng thú và muốn tìm kiếm cơ hội việc làm thủy sản phù hợp thì hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Nếu bạn chưa biết làm CV tìm việc như thế nào, hãy truy cập CVhay để tham khảo các mẫu CV đẹp, CV đơn giản hoặc viết CV online, CV chuyên nghiệp để chinh phục các nhà tuyển dụng nhé!