1. Nấu ăn.
- Đầu bếp thực hiện nhiệm vụ chế biến món ăn (bao gồm cả đi chợ mua thực phẩm hằng ngày).
- Bữa sáng/trưa/tối: Nấu 5 người ăn (gồm 2 người lớn, 3 trẻ em; vú nuôi và người làm việc nhà không phải nấu; Số lượng món: khoảng 2 món bữa sáng – 5 món ăn mỗi bữa chính
• Tuần nghỉ 1 ngày, có thể dồn ngày nghỉ để tháng nghỉ liên tiếp 4 ngày (phải báo trước); • Có thể phải đi công tác cùng sếp (trong nước) khi sếp đi công tác dài ngày
- Làm việc với bác sĩ dinh dưỡng để nấu theo đúng thực đơn bác sĩ kê để đầy đủ về lượng và chất theo đúng tỉ lệ chuẩn về dinh dưỡng mà tổ y tế đề ra.
Tổ chức phục vụ trong các bữa tiệc liên hoan khi có yêu cầu.
- Tìm hiểu các công thức món ăn vùng miền phổ biến cho các thành viên.
- Trực cơm hằng ngày và chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng của các món ăn trong bữa cơm.
2. Quản lý thực phẩm, tài sản, dụng cụ nấu bếp.
- Tham gia tổng vệ sinh hàng tuần vào chiều thứ 6 (mỗi tuần 1-2 giờ ) - Công việc chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
- Chỉ Tuyển Nữ/ Giới tính thứ 3, độ tuổi từ 35 – 45 tuổi;
- Không Vướng bận Gia đình,
- Chứng chỉ chuyên ngành Nấu ăn, thành thạo nấu các món ăn dinh dưỡng, món Á, tốt cho sức khoẻ, món ăn chay.
- Biết làm các món đồ uống sinh tố, smoothie để tốt cho người tập gym, cần tăng cơ.
- Có ít nhất 2 – 5 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Đầu bếp nấu ăn từ 3 SAO trở lên.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm qua khách sạn/nhà hàng.
Similar jobs