Marcom Mate
Marcom Mate

Marcom Mate

Location

247B Âu Cơ


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Joint Stock
402 followers

About us

Với mục tiêu xây dựng một Marketing Agency 360 hàng đầu Việt Nam, những marketer nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo đã hội tụ dưới mái nhà chung Marcom Mate, tạo thành một tập thể luôn tiến lên với khát vọng chinh phục mọi thử thách.

Sau hành trình 7 năm nỗ lực, Marcom Mate tự hào trở thành đối tác chiến lược của nhiều tên tuổi cùng ngành như Vingroup, Sun Group, Novaland, Tân Hoàng Minh Group, Golden Gate, Roto,... 

Marcom Mate là BẠN ĐỒNG HÀNH bởi ở đây không có tôi, bạn, mà chỉ có CHÚNG TA. Cùng BẠN ĐỒNG HÀNH, cùng nhau, con đường chinh phục ước mơ của CHÚNG TA chắc chắn sẽ thành công. 

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Marcom Mate? 

Hãy để tôi, bạn, trở thành CHÚNG TA ngay hôm nay!

Message from Marcom Mate

Với Marcom Mate, không có tôi hay chúng tôi mà chỉ có CHÚNG TA. Chỉ khi tất cả trở thành chúng ta thì ở đó mới có một sức mạnh, một niềm tin, một ước mơ duy nhất.

Chúng ta cùng hướng tới, chúng ta cùng nhau cháy hết mình để đạt được. Không còn anh – tôi, không còn agency – khách hàng, chỉ còn chúng ta đồng hành cùng nhau. Khi chúng ta thật sự coi nhau như người thân, tập thể như gia đình thì những khó khăn, thử thách sẽ chỉ làm hành trình tới thành công của chúng ta thú vị và đáng nhớ hơn. Sau tất cả qua đi, ở lại với chúng ta sẽ là tình cảm. Đó là ý nghĩa của bạn đồng hành.

Photo

Feedback