- Thực hiện các công việc đầu ca: Kiểm tra hàng hóa thực phẩm và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết.
- Trực tiếp chế biến món ăn: Chế biến / Sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; Đảm bảo tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca: Vệ sinh khu bếp phụ trách, bàn giao công việc ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Job Requirement
Yêu cầu: Người lao động tuổi từ 18t trở lên
Yêu thích việc làm bếp, chăm sóc khách hàng
Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc, sức khỏe tốt
Có thời gian làm việc linh động, có tinh thần teamwork
Có tư duy sáng tạo và năng động Làm được các ngày cuối tuần T7, CN và các ngày Lễ Tết đặc biệt là Ca Tối.
Yêu cầu: Có kinh nghiệm về ngành FnB và kinh nghiệm làm nhà hàng ăn nhanh Hàn Quốc.