Sau hơn 30 năm hoạt động, SCB đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành phố cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người. Tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, SCB định hướng sẽ trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho Khách hàng. Bên cạnh đó, xuyên suốt chặng đường vừa qua, SCB tự hào khi không chỉ nỗ lực hoàn thiện để mang lại giá trị và quyền lợi cho Khách hàng, Cổ đông mà còn chú trọng vào việc xây dựng chính sách, chế độ phúc lợi và môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ CBNV vững tâm đồng hành và cống hiến.
 
SCB - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN
Định hướng từ Ban Lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ quản lý có chuyên môn nghiệp vụ cao
Lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng để phát huy năng lực cá nhân
Cơ chế phúc lợi toàn diện, lương thưởng xứng đáng
Hướng đến cộng đồng qua các hoạt động xã hội
Gắn kết và sẻ chia cùng hơn 7000 CBNV trên khắp cả nước
 
MỌI THÀNH QUẢ ĐƯỢC GHI DẤU BẰNG SỰ TIN TƯỞNG VÀ CHỌN LỰA
SCB tự hào khi những nỗ lực của tổ chức không chỉ mang đến sự hài lòng cho CBNV tin tưởng và lựa chọn mà còn được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước:
“Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp Chí World Finance trao tặng.
“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do Tạp Chí HR Asia trao tặng
“Top 4 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2021 - Ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán” theo kết quả khảo sát của CareerBuilder
Những giải thưởng trên chính là sự ghi nhận cho cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo trong việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy việc thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Ngân hàng.
 
VÌ SAO CHỌN SCB?
keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_left

SCB muốn nhận Name card của Bạn

Chia sẻ name card cho SCB, SCB giới thiệu đến Bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp như ý!

Hồ sơ của bạn

Lưu ý: Yêu cầu này không bắt buộc. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn để lại CV giúp chúng ta hiểu nhau hơn nhé!

picture_as_pdf highlight_offXóa

Bạn chưa có hồ sơ? Tạo ngay hồ sơ chuyên nghiệp miễn phí tại CVHay.vn

Đã có hồ sơ tại CareerViet.vn? để chọn hồ sơ

Lưu ý:

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thực hiện như tải hồ sơ không thành công hoặc không nhấn được nút Gửi hồ sơ, vui lòng kiểm tra lại nguyên nhân và thử các bước gợi ý sau.

 • Hệ thống hiện chỉ hỗ trợ một tập tin được tải lên có các định dạng .doc, .docx hoặc .pdf
 • Nếu bạn có nhiều loại bằng cấp hay giấy tờ khác muốn đính kèm thêm, vui lòng gộp chung vào một tập tin theo đúng định dạng với tổng dung lượng không vượt quá 3MB
 • Nâng cấp trình duyệt đang sử dụng lên phiên bản mới nhất (Firefox: 57 trở lên, Cốc Cốc: 75 trở lên, Microsoft Edge: MEdge 44 trở lên, Internet Explorer: 11 trở lên, Safari: 13.1 trở lên)
 • Vào phần thiết lập của trình duyệt để tắt chức năng chặn quảng cáo (Ads Block)
 • Chụp ảnh màn hình cùng mô tả cụ thể và gửi về bộ phận chăm sóc ứng viên của CareerViet: support@karieragroup.com để được hỗ trợ thêm
Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp

Câu hỏi thường gặp

 • 1.
  Tại sao có chương trình “Nhận Name Card” này?
  Chương trình “Nhận Name Card” được triển khai với sự đồng hành của CareerBuilder.vn và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, nhằm mục đích tạo cầu nối, giúp ứng viên dễ dàng để lại Name Card cho Nhà tuyển dụng trong tầm ngắm, gia tăng cơ hội tiếp cận, tiến gần hơn với sự nghiệp mơ ước tại các thương hiệu hàng đầu. Về CareerBuilder.vn – Mạng Việc làm và Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hệ sinh thái đa dạng, website về việc làm phát triển nhanh nhất với hơn 20.000 việc làm chất lượng mới hàng ngày, là sự lựa chọn của hơn 5.000.000 ứng viên và 20.000 Nhà tuyển dụng.
 • 2.
  Name Card của tôi có cần phải gửi kèm CV không?
  Không bắt buộc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn để lại CV như một lời mô tả về bản thân thật ấn tượng với Nhà tuyển dụng mà bạn quan tâm, cũng như gia tăng cơ hội cạnh tranh so với các ứng viên không để lại CV
 • 3.
  Nhà Tuyển Dụng sẽ làm gì sau khi nhận Name Card của tôi?
  Như các cuộc trao đổi Name Card trực tiếp, tất cả Name Card được gửi trực tiếp qua thư điện tử cho Nhà Tuyển Dụng mà bạn quan tâm. Bạn sẽ có thêm một cơ hội tạo sự chú ý với Nhà tuyển dụng mà bạn quan tâm. Ngược lại, Nhà Tuyển dụng cũng có thêm một cơ hội hiểu rõ hơn mong muốn của Bạn nếu đã từng bỏ lỡ thông tin của Bạn . Các Nhà Tuyển Dụng sẽ cân nhắc ngay khi họ có nhu cầu tuyển dụng trong hiện tại và tương lai. Ngoài ra, Bạn sẽ nhận được các cập nhật thật hữu ích cho sự nghiệp đến từ Nhà tuyển dụng bạn quan tâm và CareerBuilder.
 • 4.
  Tôi có thể gửi Name Card cho nhiều Nhà Tuyển Dụng khác nhau không?
  Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn một Nhà Tuyển dụng hãy gửi riêng Name Card cho từng Nhà tuyển dụng tham gia chương trình này nhé. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu hơn và gia tăng cơ hội việc làm.