TIKI - NƠI DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Tiki được lấy cảm hứng từ 2 yếu tố “Tìm Kiếm” và “Tiết Kiệm”, với mong muốn mang đến cho khách hàng tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà họ đang tìm kiếm với chi phí hợp lý và giúp tiết kiệm thời gian. Sau 10 năm hình thành và phát triển, Tiki hiện đang là hệ sinh thái thương mại "tất cả trong một", với sự tham gia của các công ty thành viên:
- Sàn Giao dịch và Đơn vị bán lẻ Tiki Trading cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm, phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Tiki là giúp cho cuộc sống đơn giản hơn và thương mại dễ dàng hơn bằng việc xây dựng công nghệ và cơ sở hạ tầng.

TIKI đồng hành cùng CareerViet.vn - Mạng Việc làm và Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong Chương trình “Nhận Name Card” mong muốn tìm kiếm Nhân tài tạo nên sự khác biệt.

TIKI đang tìm kiếm nhân tài như Bạn

Hãy để lại Name Card cho chúng tôi và cùng tạo nên sự khác biệt

Hồ sơ của bạn

Lưu ý: Yêu cầu này không bắt buộc. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn để lại CV giúp chúng ta hiểu nhau hơn nhé!

picture_as_pdf highlight_offXóa

Bạn chưa có hồ sơ? Tạo ngay hồ sơ chuyên nghiệp miễn phí tại CVHay.vn

Đã có hồ sơ tại CareerViet.vn? để chọn hồ sơ

Lưu ý:

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thực hiện như tải hồ sơ không thành công hoặc không nhấn được nút Gửi hồ sơ, vui lòng kiểm tra lại nguyên nhân và thử các bước gợi ý sau.

 • Hệ thống hiện chỉ hỗ trợ một tập tin được tải lên có các định dạng .doc, .docx hoặc .pdf
 • Nếu bạn có nhiều loại bằng cấp hay giấy tờ khác muốn đính kèm thêm, vui lòng gộp chung vào một tập tin theo đúng định dạng với tổng dung lượng không vượt quá 3MB
 • Nâng cấp trình duyệt đang sử dụng lên phiên bản mới nhất (Firefox: 57 trở lên, Cốc Cốc: 75 trở lên, Microsoft Edge: MEdge 44 trở lên, Internet Explorer: 11 trở lên, Safari: 13.1 trở lên)
 • Vào phần thiết lập của trình duyệt để tắt chức năng chặn quảng cáo (Ads Block)
 • Chụp ảnh màn hình cùng mô tả cụ thể và gửi về bộ phận chăm sóc ứng viên của CareerViet: support@karieragroup.com để được hỗ trợ thêm
Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp

Câu hỏi thường gặp

 • 1.
  Tại sao có chương trình “Nhận Name Card” này?
  Chương trình “Nhận Name Card” được triển khai với sự đồng hành của CareerViet.vn và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, nhằm mục đích tạo cầu nối, giúp ứng viên dễ dàng để lại Name Card cho Nhà tuyển dụng trong tầm ngắm, gia tăng cơ hội tiếp cận, tiến gần hơn với sự nghiệp mơ ước tại các thương hiệu hàng đầu.
  Về CareerViet.vn – Mạng Việc làm và Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hệ sinh thái đa dạng, website về việc làm phát triển nhanh nhất với hơn 20.000 việc làm chất lượng mới mỗi ngày, là sự lựa chọn của hơn 5.000.000 ứng viên và 17.000 Nhà tuyển dụng.
 • 2.
  Name Card của tôi có cần phải gửi kèm CV không?
  Không bắt buộc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn để lại CV như một lời mô tả về bản thân thật ấn tượng với Nhà tuyển dụng mà bạn quan tâm, cũng như gia tăng cơ hội cạnh tranh so với các ứng viên không để lại CV
 • 3.
  Nhà Tuyển Dụng sẽ làm gì sau khi nhận Name Card của tôi?
  Như các cuộc trao đổi Name Card trực tiếp, tất cả Name Card được gửi trực tiếp qua thư điện tử cho Nhà Tuyển Dụng mà bạn quan tâm. Bạn sẽ có thêm một cơ hội tạo sự chú ý với Nhà tuyển dụng mà bạn quan tâm. Ngược lại, Nhà Tuyển dụng cũng có thêm một cơ hội hiểu rõ hơn mong muốn của Bạn nếu đã từng bỏ lỡ thông tin của Bạn . Các Nhà Tuyển Dụng sẽ cân nhắc ngay khi họ có nhu cầu tuyển dụng trong hiện tại và tương lai.
  Ngoài ra, Bạn sẽ nhận được các cập nhật thật hữu ích cho sự nghiệp đến từ Nhà tuyển dụng bạn quan tâm và CareerViet.
 • 4.
  Tôi có thể gửi Name Card cho nhiều Nhà Tuyển Dụng khác nhau không?
  Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn một Nhà Tuyển dụng hãy gửi riêng Name Card cho từng Nhà tuyển dụng tham gia chương trình này nhé. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu hơn và gia tăng cơ hội việc làm.