Từ ngày 14/1/2024, CareerBuilder.vn chính thức đổi tên thành CareerViet.vn. Chi tiết xem tại đây.

  • Thị trường & Xu hướng

3 ngày bùng nổ năng lượng và tràn đầy cảm xúc tại đảo ngọc Phú Quốc

Lượt xem: 11,386

Từ ngày 20 đến ngày 22/9 vừa qua, CareerBuilder Việt Nam đã hân hạnh tiếp đón các anh chị giám đốc và trưởng phòng nhân sự thuộc hơn 40 công ty khác nhau đến tham dự buổi hội thảo nhân sự cao cấp được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc. Buổi hội thảo với chủ đề “Stepping stones to success” cùng toàn bộ chuyến đi trong 3 ngày 2 đêm được CareerBuilder thiết kế đặc biệt như một lời cảm ơn sâu sắc dành đến các khách hàng đạt danh hiệu Kim cương trong chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết năm 2017” (2017 CareerBuilder Rewards, hay còn gọi tắt là CBR).

Lấy cảm hứng từ góc nhìn của những người làm công tác nhân sự đối với những trăn trở hiện tại khi thực hiện dự thảo cho những kế hoạch phát triển tổ chức dài hơi, CareerBuilder đã lên ý tưởng cho toàn bộ chương trình theo tinh thần luôn lạc quan hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai, “The Future of U & Me”, được chuẩn bị chi tiết và thể hiện xuyên suốt từ buổi đầu tiên đón tiếp các vị khách đến với hành trình cho đến những hoạt động gắn kết các thành viên tham dự. Nhằm tạo ra sự thuận tiện và chuẩn bị chu đáo nhất có thể, Ban tổ chức đã tạo một trang web dành cho chương trình tại địa chỉ https://vipseminar.careerbuilder.vn/ để ghi nhận việc đăng ký cũng như những yêu cầu riêng từ từng khách mời. Cũng thông qua trang web này, các khách mời có thể dễ dàng kết nối với Ban tổ chức khi có bất kỳ thay đổi nào từ hành trình bay, việc đi lại, đăng ký các hoạt động cũng như nhanh chóng được cập nhật các chi tiết liên quan đến chương trình như lịch trình mỗi ngày, thông tin nơi lưu trú, …

Mặc dù đến từ các công ty khác nhau nhưng các khách mời đã nhanh chóng bắt nhịp với các thành viên trong đoàn với rất nhiều năng lượng và các màu sắc cá tính riêng biệt. Chia sẻ cảm xúc với Ban tổ chức, các khách mời cho biết họ đặc biệt ấn tượng với việc được tiếp đón với nhiều hoạt động thú vị và những món quà lưu niệm rất bất ngờ. Những chiếc giỏ cói mang phong vị biển và thân thiện với môi trường dùng đựng các vật dụng cá nhân trong quá trình di chuyển, nón cói rộng vành giúp các vị khách thoả sức tham gia các hoạt động dưới ánh nắng rực rỡ của Phú Quốc hay túi đựng điện thoại chống thấm, pin sạc di động phiên bản đặc biệt của CareerBuilder; tất cả đều thể hiện thành ý của Ban tổ chức trong việc quan tâm đến từng trải nghiệm của khách mời, dù là nhỏ nhất. Với việc sắp xếp phòng đơn cùng không gian riêng tư cho mỗi khách mời khi lưu trú tại resort năm sao Novotel, những người thực hiện chương trình đã nỗ lực mang lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái cho khách tham dự sau những hoạt động tập thể trong suốt hành trình.

Riêng đối với các hoạt động chính thức trong chương trình, những điều đặc biệt nhất có thể kể đến chính là buổi hội thảo nhân sự cao cấp với diễn giả đầy nhiệt huyết Angeline V.Teo; những hoạt động ngoài trời thú vị như lướt sóng tốc độ cùng ca nô hay thả bộ chậm rãi trong lòng biển để khám phá san hồ và nhiều sinh vật đầy màu sắc; và không thể không nhắc đến buổi tiệc Home party ấm cúng và nhiều niềm vui còn đọng lại. Mặc dù khách mời tham dự buổi hội thảo đều là những anh chị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự nhưng vẫn không hề ngần ngại đưa ra những câu hỏi cho diễn giả với một tinh thần học hỏi cùng những người tham dự khác. Trong không gian được thiết kế mới lạ với phong cách tiệc trà chiều, khoảng cách giữa những người chỉ vừa gặp nhau cách đây vài tiếng đồng hồ như không còn tồn tại; cũng không hề có sự nặng nề thu nạp kiến thức một chiều như trong lớp học mà tất cả đều như những người đồng nghiệp lâu rồi mới có dịp ngồi lại, là sẻ chia, là mở rộng kết nối, là cho đi những trải nghiệm thực tế và nhận lại những lời khuyên hữu ích.

Mặc dù kế hoạch cho chương trình đã được chuẩn bị từ lâu và đầy tâm huyết, Ban tổ chức vẫn thú nhận có lẽ đã không thể nào chu toàn hết tất cả các khâu thực hiện bởi những tình huống phát sinh ngoài mong đợi hoặc do các yếu tố khách quan như thời tiết nhưng điều ngạc nhiên nhất chính là việc nhận được những phản hồi rất tốt và tình cảm yêu mến từ các khách mời dành cho chuyến đi này. Hầu hết các đánh giá từ người tham dự đều có mức từ Tốt đến Rất tốt và nhiều ý kiến bày tỏ sự ấn tượng đối với hội thảo, diễn giả, các hoạt động kết nối và sự chu đáo từ Ban tổ chức. Chính những lời động viên và góp ý chân thành này sẽ là động lực và nền tảng để CareerBuilder tiếp tục cải thiện chất lượng chương trình và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho các vị khách của mình trong các năm tới.

Một hành trình đầy cảm xúc, một chuyến đi ngập tràn năng lượng đã khép lại một cách tạm gọi là hoàn hảo trong trí nhớ đang còn lưu giữ rất nhiều những khoảnh khắc đẹp của người viết bài và những người tham dự. Xin chào tạm biệt và xin hẹn gặp trong nhiều dịp nữa những người bạn hiện tại, những người bạn mới và mong CareerBuilder sẽ luôn có cơ hội trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong những hành trình hướng đến tương lai, dù xa dù gần.

Nguồn : CareerViet

Bài viết liên quan

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerViet.vn

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerViet.vn

Feedback