VỀ CareerViet.VN

CareerViet luôn đi đầu trong đổi mới khi sử dụng dữ liệu và công nghệ để phát triển không gian quản lý nguồn nhân lực, với các giải pháp giúp nhà tuyển dụng tìm, tuyển dụng và quản lý những người tuyệt vời.

Dẫn Đầu Xu Hướng Thay Đổi Để Thành Công

Tổng Giám Đốc

Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng

Tổng Giám Đốc

Ông cũng đảm trách quá trình đánh giá và phát triển liên tục các hoạt động đối nội và đối ngoại của công ty để đưa đến các báo cáo đầy đủ, kịp thời và chính xác. Với tinh thần doanh nhân, ông Bùi Ngọc Quốc Hưng đam mê xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngay từ những giai đoạn khởi đầu.

Trước khi tham gia CareerBuilder Việt Nam, ông Bùi Ngọc Quốc Hưng đóng vai trò là Giám đốc Khu vực quản lý 8 văn phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng Maritime. Trong giai đoạn này, ông đặc biệt thành công khi tái cấu trúc nguồn lực và quy trình hoạt động, từ đó gia tăng 50% doanh số bán hàng. Trước đó, ông đảm nhận vị trí Giám đốc Chi nhánh Techcombank Sài Gòn. Tuyển dụng đội ngũ quản lý cấp cao, phát triển văn hóa doanh nghiệp, đào tạo nhân viên và đẩy mạnh hoạt động truyền thông nội bộ là các đóng góp nổi bật của ông trong giai đoạn này.

Ông cũng đã từng nắm giữ chức vụ Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại một công ty hàng đầu về tuyển dụng và là nhân tố quan trọng thúc đẩy doanh thu công ty tăng gấp 3 lần trong 3 năm liên tiếp.

Ông là một diễn giả năng nổ ở các hoạt động hội thảo doanh nghiệp và thường xuyên xuất hiện ở các buổi tọa đàm doanh nhân.

Bùi Ngọc Quốc Hưng tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài về các lĩnh vực Hành vi người tiêu dùng, Đàm phán cấp độ nâng cao và Kỹ năng giao tiếp.

Giám đốc Tài chính

Ông Trương Đình Nam

Giám đốc Tài chính

Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Trước khi gia nhập công ty VON (tiền thân của CareerBuilder Việt Nam), ông giữ các vị trí kế toán cấp cao ở nhiều công ty tại Việt Nam như Giám đốc Tài chính công ty bánh kẹo Phạm Nguyên và Kế toán quản trị tại Unilever Việt Nam.

Ông Trương Đình Nam có bằng Cử nhân Kế toán của ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Bà Nguyễn Trường Anh

Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Trước khi gia nhập đội ngũ quản lý cấp cao của CareerBuilder Việt Nam, bà Nguyễn Trường Anh có 11 năm kinh nghiệm phát triển và lãnh đạo đội ngũ một công ty nhân sự tại Hà Nội. Bà cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại Điện tử khi đã từng đảm đương chức vụ Giám đốc Kinh doanh của Nhommua.com

Bà tốt nghiệp Cử nhân Luật trường Đại học Luật Hà Nội.

Feedback