Từ ngày 14/1/2024, CareerBuilder.vn chính thức đổi tên thành CareerViet.vn. Chi tiết xem tại đây.

Chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” chính thức bắt đầu

Lượt xem: 5,181

Năm nay, với sự tham gia của hơn 310 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, CareerBuilder còn vinh danh thương hiệu Nhà tuyển dụng được đánh giá cao trong mắt người lao động thông qua việc khảo sát bình chọn trên diện rộng.

Chương trình thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích” do CareerBuilder phối hợp cùng đối tác phương pháp luận Amco Việt Nam năm 2023 vừa chính thức được bắt đầu.

Đây là sự kiện thường niên của CareerBuilder thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người lao động trên khắp cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu, được tổ chức hàng năm kể từ năm 2013 đến nay. Bên cạnh việc phân tích, đưa ra những đánh giá khách quan về những yếu tố ảnh hưởng đến người tìm việc, người lao động hay các phúc lợi mà người lao động quan tâm, chương trình này còn trở thành dữ liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH “NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2023” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” do CareerBuilder tổ chức chính thức bắt đầu

Năm nay, với sự tham gia của hơn 310 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, CareerBuilder còn vinh danh thương hiệu Nhà tuyển dụng được đánh giá cao trong mắt người lao động thông qua việc khảo sát bình chọn trên diện rộng.

Chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” vinh danh các hạng mục như: “Top 100 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2023”; “Top 50 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Theo Các Quy Mô Lớn, Vừa, Nhỏ”; “Nhà Tuyển Dụng Mang Lại Trải Nghiệm Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất”; “Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Bởi Nhân Viên Nội Bộ”.

Quà tặng may mắn cực khủng từ chương trình Nhà tuyển dụng yêu thích 2023

Quà tặng hấp dẫn dành cho đáp viên may mắn tham gia chương trình "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023"

CareerBuilder cùng Nhà tài trợ Kim Cương: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank, Nhà tài trợ Vàng: Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, Tài trợ truyền thông: Công ty cổ phần tập đoàn YeaH1, Đối tác tri thức: Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam và Tổ chức phi lợi nhuận Mexoxo tri ân các đáp viên may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra khảo sát đến hết ngày 30/12/2023 gồm: 01 iPhone 15 Pro Max 256GB, 01 iPad 9 WiFi Cellular 64GB, 01 Apple Watch SE 2023 LTE 40mm, 02 Fuji INSTAX Mini 12, 100 Evoucher Urbox trị giá 200.000 đồng, 480 Khóa học toàn phần từ Gitiho, 5000 khóa học trực tuyến "Take the Lead" dành riêng cho đáp viên nữ.

Tham gia khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" với 02 bước đơn giản:
  1. Truy cập đường dẫn https://careerbuilder.vn/employerofchoice-survey-2023 và hoàn thành khảo sát
  2. Điền thông tin liên hệ xác thực để Ban tổ chức có thể thông báo giải thưởng và gửi quà đến tận tay các đáp viên may mắn.

Nguồn : KIM

Bài viết liên quan

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerViet.vn

Nhận ngay những tin tức mới nhất về dịch vụ và cẩm nang tuyển dụng từ CareerViet.vn

Feedback