Bamboo Capital Group

Bamboo Capital Group

Địa điểm

27C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức


Thông tin công ty
 • Qui mô công ty: 1.000-4.999
 • Loại hình hoạt động: Cổ phần
 • Website: https://bamboocap.com.vn/
5.863 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, Bamboo Capital đã trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết.

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước có những chuyển biến tích cực, Tập đoàn Bamboo Capital với vị thế một trong những công ty đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm đã và đang chủ động chuyển mình, vận dụng tiềm lực vốn có nhằm tăng cường sức hút, sẵn sàng gia nhập sự thay đổi của thị trường.

BCG định hướng trở thành một trong những đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam, đây là lĩnh vực đóng vai trò hạt nhân chiến lược trong tương lai trên cơ sở phát triển bền vững của các lĩnh vực trọng yếu khác: sản xuất - nông nghiệp, xây dựng - thương mại, cơ sở hạ tầng - bất động sản.

Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc phát triển dự án đồng thời hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh dựa trên nền tảng kinh nghiệm, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

Lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp, BCG đã thành công xây dựng nên nền tảng các giá trị cho người lao động. Mỗi thành viên trong đại gia đình BCG đều là những cá nhân có ý thức làm việc cao, tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực. Hội đồng quản trị và các sáng lâp viên tạo dựng cảm hứng, động lực tăng trưởng cho Tập đoàn bằng cách nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc mà ở đây tất cả cán bộ công nhân viên có cảm giác là nhà, tự hào là một phần của tập thể, dám mơ những giấc mơ lớn và làm những điều tuyệt vời trong hành trình cùng BCG.

Song song đó, đặt mục tiêu phát triển kinh doanh song song với phát triển xã hội là một phần của chiến lược phát triển bền vững, BCG đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội thiết thực tạo ra những giá trị ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương.

Thông điệp từ Bamboo Capital Group

TẦM NHÌN:

BCG định hướng trở thành Tập đoàn về Năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam bên cạnh mảng Bất động sản và Dịch vụ tài chính, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trách nhiệm xã hội tại địa phương BCG hoạt động.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc kết nối và hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh, dựa trên nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Tiên phong – Sáng tạo – Hoài bão.
 • Tôn trọng – Lắng nghe – Chia sẻ.
 • Lấy khách hàng và đối tác làm ưu tiên hàng đầu.
 • Tối đa hoá hiệu quả hoạt động và giá trị doanh nghiệp.
 • Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

Việc làm đang tuyển

Chuyên viên Kinh tế - Kế hoạch

Chuyên viên Kinh tế - Kế hoạch

BCG Energy

$ 18 Tr - 22 Tr VND

 • Hồ Chí Minh
Chuyên viên hành chính nhân sự

Chuyên viên hành chính nhân sự

BCG Energy

$ 12 Tr - 16 Tr VND

 • Hồ Chí Minh
Chuyên viên Kinh tế - Kế hoạch

Chuyên viên Kinh tế - Kế hoạch

BCG Energy

$ 18 Tr - 22 Tr VND

 • Hồ Chí Minh
Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung

Tâm Sinh Nghĩa (công ty con của BCG Energy)

$ 20 Tr - 25 Tr VND

 • Hồ Chí Minh
Nhân viên Xử lý nước

Nhân viên Xử lý nước

Bamboo Capital Group

$ 11 Tr - 12 Tr VND

 • Long An
Chuyên viên Kế toán Thanh toán

Chuyên viên Kế toán Thanh toán

Bamboo Capital Group

$ 11 Tr - 13 Tr VND

 • Hồ Chí Minh
Feedback