BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa điểm

Số 9, Phố Viên, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://benhvienphuongdong.vn
1.664 followers

Giới thiệu về công ty

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Phương Đông là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Tỏa sáng cùng đất nước”.

- Đứng đầu trong lĩnh vực y tế, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

- Đội ngũ với đầy kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết trong công việc

- Trang thiết bị hiện đại, hàng đầu thế giới.

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông cũng đã đầu tư nhiều cho đội ngũ nhân viên của mình. Một đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín đến từ các bệnh viện lớn của Việt Nam và nước ngoài như Hàn Quốc, Séc, Malaysia,… đã được tuyển chọn để tạo nên bộ máy nhân sự chủ chốt cho bệnh viện. Đội ngũ này hiện nay đang đảm nhiệm trọng trách tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho bệnh viện cũng như lên phương án quản lý, đầu tư phát triển công nghệ khám chữa bệnh và các thiết bị y tế hiện đại cho bệnh viện để đảm bảo trong tương lai bệnh viện sẽ hoạt động theo tôn chỉ đúng như các nhà sáng lập đã mong muốn.

Thông điệp từ BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Chúng tôi tâm niệm rằng, đây không chỉ là mội công việc, mà còn là gia đình thứ 2 của bạn, một nơi để học hỏi, trường thành, để phát triển chính con người của bạn như slogan “Nâng niu từng sự sống” hướng đến. Nếu bạn đã sẵn sàng để “cống hiến và thể hiện năng lực” cùng chúng tôi. 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

- Tiêu Chuẩn 5 Sao: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Ông Nguyễn Thanh Việt cho biết: "Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ chăm sóc y tế đạt đẳng cấp thế giới thu hút khách hàng trong nước và khu vực châu Á".

- Vươn Tầm Quốc Tế : Bệnh viện Đa khoa Phương Đông định hướng phát triển trở thành đơn vị y tế hàng đầu khu vực và vươn tầm quốc tế, đem đến các dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

- Nâng Niu Từng Sự Sống: Cùng với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”, mỗi con người tại Phương Đông luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình để mang nền y học hiện đại thế giới đến với con người Việt Nam.

Feedback