BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC
BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC

BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC

Địa điểm

44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://benhvienjw.vn/
409 followers

Giới thiệu về công ty

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong các công nghệ làm đẹp, đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu JW gắn liền với chất lượng, an toàn và uy tín.

Chi nhánh JW Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, tập trung vào 3 nhóm làm đẹp chính là phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, Skincare chăm sóc da chuyên sâu, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Bệnh viện JW đạt chứng nhận ISO 9001:2015 với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng, tạo nên sự chuẩn xác tối đa trong từng ca làm đẹp.

Với JW, mang lại vẻ đẹp toàn diện nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống cho bạn là sứ mệnh thiêng liêng chúng tôi luôn theo đuổi.

Thông điệp từ BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC

Văn hóa doanh nghiệp

JW luôn quan tâm và đề cao thái độ của nhân viên. Kiến thức, kỹ năng có thể trau dồi theo thời gian, nhưng nếu thái độ không tốt, sớm muộn cũng sẽ đào thải và gây ảnh hưởng đến tập thể. Chúng tôi luôn hân hoan đón chào các ứng cử viên nhiệt huyết, hòa đồng để cùng chung tay xây dựng văn hóa Bênh viện ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa.

Phúc lợi ngập tràn

Làm việc tại JW, các bạn sẽ "shock" với vô vàn ưu đãi dành cho nhân viên. Từ thưởng Sinh nhật, thưởng Lễ Tết, đi du lịch khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, ... cho đến những bữa tiệc toàn viện như mùng 5/5, Sinh nhật Bệnh viện. Mau mau về team JW để cùng tận hưởng các phúc lợi nào

Hình ảnh công ty

Feedback