BRAVESTARS.,JSC

BRAVESTARS.,JSC

Địa điểm

Tầng 02, Tòa Thanh Xuân Complex, Số 06 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
4 followers

Giới thiệu về công ty

 

Bravestars Game tự hào là một trong những nhà phát triển game toàn cầu với các tựa game có hàng triệu lượt download như Shadow of Death, Stickman Revenge và Galaxy Defense…trên store của Apple và Google Play.

Với mong muốn đưa các sản phẩm Game đẳng cấp mang thương hiệu Việt đến với người yêu game toàn thế giới, chúng tôi chiêu mộ nhân tài cho nhiều vị trí  với mức lương và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.


Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Bravestars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp game Việt Nam vươn tới tầm thế giới. Chúng tôi đã phát hành hơn 15 games với tổng 60 triệu lượt downloads trong suốt chặng đường vừa qua. Và giờ đây, chúng tôi còn muốn trở thành nhà phát hành game hàng đầu trong làng game châu Á.

Bravestars tượng trưng cho ước mơ và tinh thần của chúng tôi - những con người sẵn sàng chấp nhận thách thức để vươn tới tầm cao mới! Con người tại Bravestars lấy cảm hứng từ tinh thần ngoan cường, khốc liệt của các chiến binh Sparta!

Feedback