CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN EVERPIA

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN EVERPIA

Địa điểm

KCN BIÊN HÒA I, P. AN BÌNH, TP. BIÊN HÒA, T. ĐỒNG NAI


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: http://www.everpia.vn/everon/gioi-thieu/lich-su-cong-ty.aspx
47 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN EVERPIA - CÒN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN QUA THƯƠNG HIỆU CHĂN-GA-GỐI-ĐỆM EVERON KHẮP VIỆT NAM

CÔNG TY EVERPIA HIỆN CÓ 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẶT TẠI HÀ NỘI, HƯNG YÊN VÀ ĐỒNG NAI VỚI TỔNG CÔNG SUẤT TOÀN CÔNG TY LÀ 10 TRIỆU SẢN PHẨM CHĂN GA GỐI ĐỆM VÀ 30 TRIỆU YARD BÔNG TẤM MỖI NĂM. TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY EVERPIA  LUÔN GẮN LIỀN VỚI HÌNH ẢNH CỦA SẢN PHẨM CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ MẪU MÃ PHONG PHÚ

Thông điệp từ CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN EVERPIA

Everpia luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường. Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao là cách chúng tôi chọn để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến với Quý khách hàng.

Để thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh và cạnh tranh gay gắt, Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Những tiêu chí này đã và đang tạo nên một khối Everpia bền vững và thành công như ngày hôm nay.

Chúng tôi – những nhân viên của Everpia sẽ luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng được lòng tin và sự mong đợi của người tiêu dùng và các đối tác.

Feedback