CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.Y.LIN VIỆT NAM - TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.Y.LIN VIỆT NAM - TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.Y.LIN VIỆT NAM - TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa điểm

Số 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Website: https://www.tylin.com
31 followers

Giới thiệu về công ty

T.Y.LIN International Vietnam Co. Ltd. was established in 2007 to meet the country’s demand for technical expertise in Civil & Structural (C&S) and Mechanical & Electrical (M&E) engineering. The company is a subsidiary of T.Y.Lin International Pte. Ltd. in Singapore, which is affiliated offices of T.Y.Lin International in San Francisco, USA.

As with all companies of the T.Y.Lin International group, our objective is to identify the specific business needs of our clients and provide added value solution through technical excellence, timely delivery through efficient organization, personal service and commitment.

 

T.Y.Lin International Vietnam Co., Ltd. được thành lập năm 2007 nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên gia tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực Kết cấu & Hạ tầng Kỹ thuật (C&S) cũng như Cơ Điện (M&E). T.Y.Lin International Vietnam Co., Ltd. là công ty con của T.Y.Lin International Pte., Ltd. tại Singapore – là chi nhánh của T.Y.Lin International tại San Fransico, Mỹ.

Cũng như tất cả các công ty thuộc T.Y.Lin International khắp thế giới, mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng và cung cấp những giá trị gia tăng thông qua trình độ kỹ thuật vượt trội được thể hiện bằng hệ thống tổ chức hiệu quả và linh hoạt cũng như sự tận tụy trong cung cách phục vụ.

Feedback