CN CÔNG TY CP SX TM & DV Ô TÔ PTM

CN CÔNG TY CP SX TM & DV Ô TÔ PTM

Địa điểm

54 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Website: https://mgtaysaigon.com.vn/
6 followers

Giới thiệu về công ty

MG Tây Saigon 54 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM Showroom MG Tây Saigon tọa lạc tại vị trí đẹp, giao thông thuận tiện được đầu tư theo tiêu chuẩn 3S của thương hiệu Morris Garage đến từ Anh Quốc.

Tiêu chuẩn bao gồm phòng trưng bày sản phẩm (Sales), xưởng dịch vụ (Service) và phòng phụ tùng - trang thiết bị chính hãng (Spare parts). Tất cả đều đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn nhận diện cao, nghiêm ngặt của thương_hiệu_MG. Phòng trưng bày được thiết kế sang trọng, hiện đại, trưng bày các mẫu xe MG mới do MGVietnam phân phối chính thức. Tiêu biểu là hai mẫu xe SUV MG_HS và Crossover MG_ZS. Đây là hai mẫu xe gây dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Châu Á, tạo dựng thương hiệu và thành công của hãng xe Anh Quốc trên thị trường xe quốc tế.

Không gian showroom được thiết kế sang trọng, tinh tế cùng cách bài trí đậm nét phương Tây, mang đến sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan và lựa chọn xe. Chúng tôi rất hân hạnh kính mời Quý Khách Hàng đến tham quan và chiêm ngưỡng các dòng xe MG đến từ Anh Quốc tại MG TÂY SAIGON.

Một khi đã gia nhập đội ngũ MG Tây Saigon ngoài việc được đáp ứng về lương thưởng hay các phúc lợi xã hội theo quy định, bạn còn được đảm bảo về một cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong môi trường làm việc năng động mang phong cách chuyên nghiệp. Nhân viên công ty thường xuyên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của MG, bởi các chuyên gia.

MG Tây Saigon hội đủ các yếu tố thu hút nguồn nhân lực chất lượng – điều kiện quan trọng tạo nên đà phát triển của MG Tây Saigon.

Feedback