Công ty Cổ phần Beegreen

Công ty Cổ phần Beegreen

Địa điểm

52-54-56 đường B2, khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 150-200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://beegreen.vn/
2.780 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Beegreen là công ty tư vấn phát triển dự án và thiết kế thi công cảnh quan năng động hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 2008 với thế mạnh về thiết kế, thi công và bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan, Beegreen đã mang đến chuẩn mực cảnh quan xanh mới cho các dự án bất động sản cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh như Đảo Kim Cương (Kusto), The Vista An Phú (CapitaLand), Saigon Centre (Keppel Land), Holm Villa Thảo Điền (Saphire)…

Trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch dự án bất động sản, Công ty CP Beegreen đã tiên phong tư vấn thiết lập những dòng sản phẩm độc đáo cho các chủ đầu tư, đón đầu xu hướng của thị trường, với các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các thành phố du lịch Vũng Tàu, Hội An với các dự án như Oceanami Villas & Beach Club và Hội An Town Home Resort. Gần đây, Beegreen tiếp tục gây sức hút trên thị trường với dòng sản phẩm tâm linh đặc biệt: hoa viên 50ha tại Long Thành - Đồng Nai - Sala Garden, một trong những dự án hoa viên sinh thái hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty CP Beegreen hướng đến trở thành doanh nghiệp năng động, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn dự án, gia tăng giá trị bất động sản thông qua cảnh quan, dịch vụ, tiện ích và chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt và định hình phong cách sống mới.

Gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản và đem lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng luôn là sứ mệnh hàng đầu, cũng là phương châm phát triển bền vững của Beegreen.

 

Feedback