CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO

Địa điểm

Số 54, Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 5.000-9.999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://matbaobpo.com/
6 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của Mắt Bão BPO là cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp cho sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Mắt Bão BPO trở thành đối tác được lựa chọn của Samkoo INC - công ty Outsourcing số 1 tại Hàn Quốc, đầu tư vào thị trường Việt Nam với mục tiêu toàn cầu hóa lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống dịch vụ bài bản và quy mô chi nhánh hoạt động trên toàn quốc, Mắt Bão BPO theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và sẽ trở thành một trong những công ty thuê ngoài hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ thuê ngoài với chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Mắt Bão BPO đặt mục tiêu quản lý hơn 50.000 nhân sự làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác trên khắp cả nước, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng với tư cách là một công ty FDI và là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão với mục tiêu hướng đến sự thành công và phát triển của khách hàng, chúng tôi tin rằng hiệu quả và chất lượng dịch vụ luôn gắn liền với trình độ và năng lực của đội ngũ nhân sự. Với bộ máy tổ chức tinh gọn, Mắt Bão BPO luôn nỗ lực hoàn thiện nguồn nhân lực bao gồm những cá nhân xuất sắc với bề dày kinh nghiệm từ các tập đoàn quốc tế trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn chú tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân và sự sáng tạo nhằm đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng là tài sản quý giá nhất và là thương hiệu sống chứng tỏ Mắt Bão BPO là đơn vị cung cấp dịch vụ Outsourcing chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam.

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN TELESALES/ CSKH/ TƯ VẤN CHỐT ĐƠN

NHÂN VIÊN TELESALES/ CSKH/ TƯ VẤN CHỐT ĐƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Feedback