CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI MAVIN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI MAVIN

Địa điểm

Tòa Nhà, Hudland Số 6, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 800-1000
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: mavin-group.com
222 followers

Giới thiệu về công ty

Hoạt động chăn nuôi là mắt xích đầu tiên của chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” của Tập đoàn Mavin. Hoạt động chăn nuôi của Tập đoàn Mavin bao gồm: chăn nuôi heo, chăn nuôi gia cầm (chăn nuôi gà thịt, chăn nuôi vịt thịt) và nuôi trồng thủy sản. Hiện nay, Mavin đang hợp tác chăn nuôi gia công với hàng trăm trang trại chăn nuôi trên toàn quốc, ứng dụng chăn nuôi công nghệ cao, đảm bảo an toàn sinh học, chăn nuôi sạch cho hiệu quả kinh tế cao. Mavin sở hữu các Trung tâm heo giống hạt nhân công nghệ cao tại Hưng Yên, Bình Định, Nghệ An, Gia Lai, Đồng Tháp,... và các Trung tâm gà giống, vịt giống chất lượng cao tại Hòa Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Bình Phước, Tây Ninh,...

Khởi điểm của hoạt động chăn nuôi Mavin là Bộ phận chăn nuôi heo được Tập đoàn Mavin triển khai từ năm 2011. Các giống heo tốt nhất được nhập khẩu từ JSR Genetics, Vương quốc Anh  cho chất lượng con giống và chất lượng thịt cao nhất, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Nhờ chất lượng heo giống đảm bảo, được thị trường công nhận, Mavin đã mở rộng liên kết chăn nuôi với các hộ gia đình, cung cấp heo giống và công nghệ chăn nuôi hiện đại, hỗ trợ bao tiêu đầu ra sản phẩm. Hiện nay quy mô chăn nuôi heo gồm gần 50.000 heo nái sinh sản và cung cấp ra thị trường khoảng 500.000 heo thương phẩm/năm.

Từ những thành công trong lĩnh vực chăn nuôi heo và để đáp ứng nhu cầu làm giàu của người chăn nuôi, Mavin đã mở rộng lĩnh vực hoạt động sang chăn nuôi thủy sản, chăn nuôi gia cầm (chăn nuôi gà, chăn nuôi vịt) từ năm 2018. Mavin đã đầu tư Trung tâm chẩn đoán thú y và các Trung tâm nghiên cứu vật nuôi công nghệ cao với quy mô và trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam. Mavin đã và đang hợp tác chăn nuôi theo mô hình chăn nuôi công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp người nông dân chăn nuôi làm giàu từ lĩnh vực nông nghiệp.

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI MAVIN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI MAVIN thuộc tập đoàn Mavin. Mavin là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam hoạt động khép kín theo chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” bao gồm: chăn nuôi và cung cấp con giống, chế biến thức ăn chăn nuôi, sản xuất dược thú y, chế biến thực phẩm.

 

 

Feedback