CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

Địa điểm

A1.0504, Tầng 05, Toà A1, Dự án Cao ốc Hoà Bình, 346 Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 30-50
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://yoot.vn/
98 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT được thành lập vào 08/2019 bởi những Doanh nhân đã thành công trong lãnh vực công nghệ và đào tạo, có cùng chung lý tưởng và nhiệt huyết muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước.

Chúng tôi dành trọn tâm sức phát triển nền tảng công nghệ YOOT, giúp sinh viên:

- Chọn ngành học đúng

- Rèn luyện kỹ năng mềm

- Rèn luyện phẩm chất

- Kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng

Sứ mệnh của YOOT là quy tụ những khóa đào tạo kỹ năng chất lượng, kiến tạo môi trường lôi cuốn để sinh viên nâng cao năng lực bản thân và kết nối hiệu quả sinh viên với nhà tuyển dụng.

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT

Tại YOOT - chúng tôi trao cơ hội để bạn được “dẫn đầu”, sống và làm việc một cách “trọn vẹn” với đam mê nghề nghiệp của mình.

Bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực của bản thân, các khoản thưởng và các chế độ bảo hiểm, ngày phép,… đảm bảo cho bạn an tâm làm việc.

Với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo, đời sống của nhân viên được chăm lo chu đáo và tận tình. Bạn sẽ được tặng quà vào những dịp sinh nhật, ngày lễ, thăm hỏi và chăm sóc sức khỏe, được đi du lịch để gắn kết đội nhóm và tận hưởng cuộc sống.

Với các đồng nghiệp trẻ trung, lạc quan và đầy tài năng, bạn sẽ hỗ trợ một cách tuyệt đối trong cả công việc và cuộc sống, sẻ chia với nhau những giây phút thư giãn với các dịch vụ hồ bơi, gym, sân chơi thể thao miễn phí ngay tại nội khu văn phòng làm việc.

Feedback