CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PSI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PSI VIỆT NAM

Địa điểm

Ô 1A, Lô 3, CCN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
304 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp PSI Việt Nam thành lập từ năm 2013. Trong suốt quá trình hình thành và phát triến PSI Việt Nam đã phấn đấu nổ lực không ngừng và khẳng định thương hiệu với nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. Được xây dựng bởi đội ngũ quản lý chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm từ nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam do đó PSI Việt Nam có lợi thế trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý đảm bảo sự Tinh gọn – Chuyên sâu và Linh hoạt.

 

Những năm trở lại đây PSI Việt Nam được biết đến là một trong những nhà thầu uy tín đáng tin cậy hàng đầu thị trường cung cấp giải pháp, thiết bị khí nén công nghiệp. Với phương châm đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, những giải pháp và thiết bị của PSI Việt Nam luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về mặt tiến độ, chất lượng.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp thiết bị khí nên chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất, đến nay chúng tôi đã được các khách hàng lớn trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng như Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, TH True Milk, Dây cấp điện Trần Phú, Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Gạch Viglacera, Gạch Mikado, Công ty Xi Măng Xuân Thành, Công ty Xi Măng Hướng Dương, Công ty Hyundai Thành Công, Tập Đoàn CP…

 

PSI Việt Nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng. Chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Feedback