CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ITPLUS
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ITPLUS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ITPLUS

Địa điểm

số 1 Hoàng Đạo Thúy,phường Nhân Chính,quận Thanh Xuân,Hà Nội, Thanh Xuân


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://itplus-academy.edu.vn/
22 followers

Giới thiệu về công ty

ITPlus Academy được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin. Dựa vào nhu cầu thực tế của các Tập đoàn Công nghệ thông tin, ITPlus Academy hợp tác với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu với các chuyên ngành: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện.

Sau 9 năm phát triển ITPlus Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, hợp tác với hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo của ITPlus Academy được nhận "Giải thưởng Sao Khuê 2017, 2018 & 2019" cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam.

Hình ảnh công ty

Feedback