CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH
   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Địa điểm

Số 91 Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://smitech.com.vn/
106 followers

Giới thiệu về công ty

Vào tháng 3 năm 2013, Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh - ra đời với thương hiệu Smitech - không ngừng nỗ lực và phát triển thành một Doanh nghiệp cung cấp giải pháp, thiết bị và lắp đặt các hệ thống cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm chính chúng tôi cung cấp gồm có: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện động lực, điều khiển và chiếu sáng… trong các nhà máy công nghiệp và hạ tầng khu đô thị.

Với sứ mệnh cao cả Gia tăng giá trị cho cán bộ nhân viên và khách hàng, cùng tầm nhìn định hướng dài hạn, chúng tôi phấn đấu sẽ trở thành Công ty nằm trong TOP 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cơ Điện và Xây dựng vào năm 2030.

Trong suốt gần 10 năm hoạt động tính từ tháng 3 năm 2013, chúng tôi đã thiết lập quan hệ với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Airportlighting, Schneider, ABB, Siemens, EVN, Vinaconex, Bộ NN & PTNT, Vinacomin, Dabaco, …. , và xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên , kỹ sư có trình độ cao.

Để làm nên những công trình trọng điểm về xây lắp và thi công thiết bị điện tại Việt Nam với tổng giá trị các dự án lên tới hàng chục tỷ đồng. Một số công trình tiêu biểu: Dự án Tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội, Dự án Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Nutreco Hoàn Sơn, Bắc Ninh, Hạ tầng Kỹ thuật khu nhà ở phía Tây Thị Trấn Hồ, Khu phố châu Âu bên bờ sông Cầu,...

Với sự cố gắng và những thành công bước đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Thông Minh cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lương tốt nhất từ những thiết bị công nghệ thông minh, tiên tiến …đến cho quý khách hàng. Từ đó tạo được niềm tin, sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Smitech.

Tầm nhìn

Smitech mong muốn trở thành một Công ty giàu mạnh, liên tục cố gắng, miệt mài làm việc, không ngừng đổi mới, sáng tạo để có thể nằm trong TOP 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cơ Điện và Xây dựng vào năm 2030. Góp phần xây dựng đất nước, mang lại cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng tới mọi thành viên.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Smitech là Gia tăng giá trị cho cán bộ nhân viên và khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng, giúp họ nhận ra năng lực tiềm ẩn và nâng họ lên một tầm cao mới dựa trên những sáng tạo về công nghệ.

Giá trị cốt lõi

"Tri thức, Đoàn kết, Chân thành, Kiên định, Chất lượng"

Smitech - Nơi tập hợp những con người có tri thức, luôn đoàn kết, mãi chân thành với đối tác và khách hàng để kiên định đáp ứng chất lượng sản phẩm dịch vụ bền vững theo thời gian

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Luôn đổi mới - Dám dẫn đầu

Feedback