CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LANGMASTER
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LANGMASTER

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LANGMASTER

Địa điểm

Số 30, ngách 2, ngõ 76 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://careers.langmaster.edu.vn/
4 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Phát triển Công nghệ Quốc tế Langmaster là đơn vị đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11 / 11 / 2011.

Sau gần 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực Đào tạo tiếng anh. Bằng nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên, Chúng tôi tự hào mang đến các chương trình Giáo dục về tiếng Anh kết hợp đào tạo về tư duy và kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhằm giúp người học giao tiếp tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy từ 3-6 tháng. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đến từ Châu Âu, Mỹ và Singapore, Langmaster cam kết cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của Langmaster là tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu và học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên. Với những thế mạnh sẵn có, Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Luôn luôn đầu tư nhiều hơn cho giá trị con người” và “Thành công nhanh nhất bằng cách giúp đỡ người khác thành công”.

Xuất phát từ điều đó, Langmaster luôn không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đến với Langmaster, không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với một mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. Không có những rào cản về cấp bậc, không giới hạn về cơ hội phát triển. Ở Langmaster, mỗi nhân viên đều là một thành viên trong một gia đình lớn: Yêu thương, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. LANGMASTER – NGÔI NHÀ CHUNG luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.

Feedback