CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

Địa điểm

Số 127 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://ecolifevietnam.com.vn/
31 followers

Giới thiệu về công ty

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về Sản xuất và kinh doanh sản phẩm Dung dịch xử lý khí thải Ô Tô ECO-DEF.

Theo báo cáo từ WHO, ô nhiễm không khí cướp đi sinh mạng của 7 triệu người mỗi năm. Đây được coi là một đại dịch “thầm lặng”, thậm chí còn đem lại nhiều thương vong hơn cả chiến tranh hay bệnh tật khác. Việc xả khói bụi và các chất hóa học vào bầu không khí gây ô nhiễm bầu không khí và ảnh hưởng trực tiếp đến tầng Ozon. Thấu hiểu được điều đó, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM đưa ra giải pháp, xây dựng chuỗi các nhà máy sản xuất các sản phẩm tác động trực tiếp vào lượng khí thải trước khi đưa ra môi trường.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

Địa chỉ: 127 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0979.138.229

Emai: hcnsecolifevietnam@gmail.com

Website : https://ecolifevietnam.com.vn/

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển ECO LIFE VIỆT NAM xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển ECO LIFE VIỆT NAM là doanh nghiệp cổ phần được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư  thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109795548 ngày 29/10/2021. Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Đại dịch Covid toàn cầu, nhu cầu về nhiên liệu ngày càng cao, ECO LIFE VIỆT NAM được định vị là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực: sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ ôtô.

Bằng sự tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, sáng tạo, chủ động nắm bắt cơ hội, ECO LIFE VIỆT NAM đã từng bước trở thành một đơn vị độc lập, lớn mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Bằng sự nỗ lực của mình, Công ty đã bước đầu khẳng định được vị thế trên thị trường và dành được sự tin yêu của khách hàng. Bên cạnh ngành nghề chính của công ty là sản xuất hóa chất cơ bản, chúng tôi còn phát triển hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như xây dựng dân dụng, kinh doanh phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác; bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Với phương châm Con người, Trí tuệ, Đồng thuận, Hiệu quả chúng tôi luôn coi uy tín là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện qua chất lượng sản phẩm mang đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm để thương hiệu ECO LIFE VIỆT NAM ngày càng được khẳng định và phát triển. ECO LIFE VIỆT NAM mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và tạo điều kiện của Quý khách hàng, Quý đối tác để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

 

Trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cám ơn và lời chúc sức khỏe chân thành nhất!

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh

Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

$ 15 Tr - 25 Tr VND

  • Hà Nội
Giám Đốc Kinh Doanh

Giám Đốc Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

$ 30 Tr - 45 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ECO LIFE VIỆT NAM

$ 15 Tr - 25 Tr VND

  • Hà Nội
Feedback