CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR

Địa điểm

TỔ 10, ẤP AN HÒA, XÃ AN HÒA, CHÂU THÀNH, AN GIANG


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://nextdoorgroup.vn/
930 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR

Là một trong những công ty đứng đầu cả nước về sản xuất CỬA KÉO - CỬA CUỐN,  mang trong mình sứ mệnh tạo lập uy tín và thành công cho khách hàng thông qua việc đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, đúng tiêu chuẩn, đồng thời, phục vụ khách hàng với chính sách bán hàng hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.

Đội ngũ nhân viênlà những người trẻ nhiệt huyết với tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Nếu như bạn là người trẻ ham học hỏi, cầu tiến và muốn trở thành một trong những người đi đầu xu thế,  là đích đến lý tưởng dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vì thế, trân trọng và phát huy năng lực của mỗi nhân viên là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những công việc mơ ước và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR

Sundoor là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Cửa Cuốn - Cửa Kéo phục vụ cho hơn 200.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Là đơn vị tiên phong nhất trong ngành nghề trong việc cho ra những mẫu mã sản phẩm đa dạng về màu sắc, độc đáo về kiểu dáng và bền bỉ khi vận hành. Thương hiệu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm liền 

Với mong muốn chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong ngành CỬA CUỐN - CỬA KÉO, chúng tôi mong muốn được cộng tác với những tài năng trẻ cùng đồng hành xây dựng công ty ngày một lớn mạnh. 

Feedback