CÔNG TY CỔ PHẦN DELIVERY TECHNOLOGY
CÔNG TY CỔ PHẦN DELIVERY TECHNOLOGY

CÔNG TY CỔ PHẦN DELIVERY TECHNOLOGY

Địa điểm

46 Hồ Biểu Chánh, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Liên doanh
  • Website: https://ship60.com/
321 followers

Giới thiệu về công ty

Ship60 là nền tảng LogTech cung cung cấp giải pháp hoàn thiện đơn hàng fulfillment. Ship60 kết nối nguồn lực giữa các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho, giao hàng nhằm cung cấp giải pháp hoàn thiện đơn hàng fulfillment và giao hàng với thời gian xử lý, giao hàng nhanh nhất.

Hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ hoàn thiện đơn hàng fulfillment giúp các nhãn hàng Brand và Doanh nghiệp vừa và nhỏ SME, siêu nhỏ micro-SMEs loại bỏ các khó khăn trong vận hành logistics để tập trung vào tăng trưởng, bằng cách xây dựng các trung tâm hoàn thiện đơn hàng và mạng lưới micro-fulfillment center để giảm thời gian giao hàng, tự động hóa các hoạt động lưu kho, hoàn thiện đơn hàng và giao hàng.

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và chuỗi cung ứng với vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Unilever, Friesland Campina, Kuehne Nagel, Vin Group, Sun Group,.... Ship60 thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp khi giải quyết bài toán fulfillment  để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN DELIVERY TECHNOLOGY

Tầm nhìn

Nền tảng công nghệ Logistics cung cấp giải pháp fulfillment và delivery hàng đầu tại Việt Nam. Ship60 kết nối các nhà cung cấp dịch vụ logistics như dịch vụ kho bãi, giao hàng, áp dụng nền tảng công nghệ tạo nên hệ sinh thái thống nhất, số hoá các quy trình logistics cung cấp dịch vụ fulfillment cho các nhãn hàng Brand và doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ SME, micro-SME bằng việc xây dựng hệ thống các kho hàng micro-fulfillment center nhằm giảm chí phí và thời gian giao hàng.

Sứ mệnh

Ship60 được xây dựng để giúp các nhãn hàng Brand và doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ SME, micro-SME tăng trưởng bằng việc cung cấp nền tảng công nghệ hoàn thiện đơn hàng fulfillment giúp các nhà bán hàng loại bỏ các khó khăn của việc vận hành kho bãi, đóng gói, giao hàng dành nhiều thời gian cho việc phát triển kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Sáng tạo trong công việc, luôn tìm ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề. Sáng tạo để tạo ra sự khác biệt và cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Chính trực

Ship60 trao đổi trung thực, thẳng thắn và minh bạch với khách hàng, đối tác và với đồng nghiệp. Chúng tôi làm những gì chúng tôi cam kết.

Luôn tìm giải pháp

Ship60 luôn hướng đến tìm lời giải cho mọi vấn đề cho khách hàng và trong công việc. Chúng tôi tin rằng mọi khó khăn chỉ là thử thách và luôn có lời giải cho mọi vấn đề

Khách hàng là trung tâm

Ship60 đặt khách hàng là trọng tâm trong kế hoạch xây dựng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tin rằng khách hàng là người đánh giá công tâm nhất dịch vụ mà Ship60 xây dựng.

 

Hình ảnh công ty

Feedback