Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát

Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát

Địa điểm

Minh Khai, HBT


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.toanphat.vn
518 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2006, trải qua 10 năm không ngừng nỗ lực và cải tiến, từ một xưởng gia công đồng nhỏ Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát đã chuyển mình trở thành Nhà Máy sản xuất ống đồng hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu ống đồng Toàn Phát và ống đồng Ruby Copper đã đạt được niềm tin của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

     Danh tiếng của Ống đồng Toàn Phát được xây dựng trên chất lượng, cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng. Các sản phẩm của Toàn Phát, bao gồm Ống đồng điều hòa, Ống đồng công nghiệp, Ống đồng LWC, Ống đồng thẳng và Ống đồng bọc bảo ôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tân tiến và sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Với định hướng phát triển bền vững, Toàn Phát không ngừng nỗ lực học hỏi, đầu tư thiết bị nhằm nâng cao chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Kể từ năm 2009 tới nay, Toàn Phát đạt được hàng loạt chứng chỉ quốc tế về Ống đồng, bao gồm tiêu chuẩn JIS H3300:2006 (Nhật Bản), ASTM B68, ASTM B280 (Hoa Kỳ), AZ/NZS 1571 (Australia). Cùng với chất lượng nâng cao, Toàn Phát ngày càng mở rộng thị trường trên thế giới với việc xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia, trong đó có những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Australia hay Hàn Quốc.
     
     Với nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu, dây chuyền sản xuất công nghệ cao và đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, Toàn Phát cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực đáp ứng vượt sự kỳ vọng của khách hàng bằng sự trung thực, chuyên nghiệp cùng mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững với quý đối tác.

Feedback