CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMDI

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMDI

Địa điểm

Tổ dân phố số 5, Hòe Thị, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
66 followers

Giới thiệu về công ty

AMDI Group là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với lĩnh vực trọng tâm là Bất động sản; Tư vấn - Nghiên Cứu - Đào tạo; Xuất khẩu lao động; Xây dựng và Thương mại - Dịch vụ. Hiện nay, AMDI Group đang tập trung vào nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, hướng tới xây dựng những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng với thiết kế mở, nhiều không gian xanh và nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cự dân và du khách. Đồng thời, AMDI Group đã và đang đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước về đào tạo đại học, phổ thông liên cấp với chương trình học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, AMDI Group cũng thúc đẩy các hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, thương mại, du lịch với nhiều dự án triển vọng, hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Thông qua các dự án bất động sản, AMDI Group đã, đang và sẽ tạo dựng không gian sống xanh, dịch vụ và chất lượng tối ưu nhất. Đồng thời, cũng tích hợp trong đó các hệ thống giáo dục - đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với chương trình học đa dạng; hệ thống du lịch - nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Từ đó, AMDI Group hướng tới trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn của Việt Nam.

Trong lĩnh vực Tư vấn - Nghiên cứu - Đào tạo , với sứ mệnh thực hiện các hoạt động tư vấn, giáo dục, đào tạo, nghiên cứu về quản lý và phát triển nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, công bằng xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo ra những thay đổi tích cực, bền vững cho cộng đồng, AMDI Group đã thực hiện thành công các dự án hàng triệu Đô la Mỹ trên nhiều lĩnh vực, ở cả trong nước và nước ngoài. Hiện tại, AMDI Group đã được xếp hạng là nhà thầu tư vấn hàng đầu Việt Nam của ADB, EU và WB.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMDI

AMDI Group có đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong từng lĩnh vực sẽ là tiền đề đưa AMDI Group tiếp tục thực hiện nhiều dự án lớn, có quy mô quốc tế, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Với sứ mệnh “vì sự phát triển bền vững, tạo dựng môi trường sống thân thiện, hiện đại” AMDI Group tập trung phát triển 4 lĩnh vực cốt lõi gồm:

  • Bất động sản
  • Tư vấn - Nghiên cứu – Đào tạo
  • Xuất khẩu lao động
  • Xây dựng và Thương mại - Dịch vụ

AMDI Group mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, AMDI Group quyết tâm trở thành doanh nghiệp đầu tư đa ngành nghề với những dự án đầu tư quy mô lớn và sở hữu những thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Feedback