CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

Địa điểm

Tầng 7, Gia Định group, 566 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://bicons.vn/
899 followers

Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, BIC tự hào là 1 trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp & dân dụng bằng kết cấu thép, được thể hiện không những về chất lượng công trình mà còn về doanh thu, chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

 

TẦM NHÌN

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, BIC phấn đấu trở thành đơn vị chuyên thi công nhà xưởng có uy tín và vị thế hàng đầu trên thị tường Việt Nam và hướng ra thế giới. Mục tiêu của BIC đến năm 2025 sẽ trở thành:

 

- Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực thế mạnh của công ty như: thiết kế thi công xây dựng nhà văn phòng, nhà xưởng công nghiệp, gia công cơ khí, kết cấu công trình, gia công lắp đặt kết cấu thép, xây dựng chung cư cao tầng, tòa văn phòng,...

 

- Đạt được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác kinh doanh cũng như xây dựng uy tín và vị thế trên thị trường.

SỨ MỆNH

 

- Đối với thị trường: Cung cấp các giải pháp thi công sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

- Đối với cán bộ công nhân viên: Định hướng, đào tạo và tạo môi tường làm việc thân thiện, đặt lợi ích của cán bộ công nhân viên ngang bằng với lợi ích của công ty.

 

- Đối với công ty và các đối tác: Cam kết là người đồng hành tốt nhất - trung thành nhất với các đối tác, luôn tạo ra các giá trị gia tăng bền vững trên tinh thần hợp tác các bên đều có lợi.

 

- Đối với cộng đồng - xã hội: Luôn có trách nhiệm chia sẻ hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Để có thể cung cấp tới tất cả khách hàng những sản phẩm với chất lượng, giá thành tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng máy móc, đội ngũ kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

BIC luôn làm việc với tinh thần tận tâm, tận trí với phương châm luôn tận tình hết sức để có thể đưa ra thị trường những dự án chất lượng tốt cao nhất.

 

BIC rất hân hạnh được phục vụ quý khách với tinh thần: "HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN"

Việc làm đang tuyển

Trợ Lý Phòng Dự Án ( Tiếng Trung)

Trợ Lý Phòng Dự Án ( Tiếng Trung)

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIC

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Feedback