CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV SAGEN GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV SAGEN GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV SAGEN GROUP

Địa điểm

Số 19, Đường 59A-TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi , Quận 2


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://sagen-groupe.com/
3.861 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2015, SAGEN GROUPE định hướng là cầu nối văn hóa và thương mại Việt Việt – Pháp, với cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác các Sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.
Mặc dù thị trường thương mại quốc tế có những yếu tố khắc nghiệt, nhưng với sự nhiệt tình và uy tín của ban lãnh đạo, SAGEN GROUPE đã sở hữu nhưng hợp đồng thương mại phân phối độc quyền cho các sản phẩm từ Pháp tại Việt Nam.
Với những thương hiệu Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp như Embryolisse, Etiaxil, Chateau Rouge, Christain Lenart, Eau Thermale Jonzac, Berdous,… 
Giá trị cốt lõi của công ty Sagen : Bền vững- Đa văn hóa- Minh bạch- Chất lượng- Tôn trọng
Bên cạnh việc trở thành một doanh nghiệp uy tín và chất lượng, SAGEN còn rất tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, những quỹ vì cộng đồng. Khi đến với SAGEN bạn sẽ cảm nhận được những giá trị vô hình mang tên “Trí tuệ – Thân thiện – Năng động – Bền vững“, đó là những yếu tố tiên quyết hình thành nên doanh nghiệp. Văn hóa của Sagen luôn được đảm bảo theo tiêu chí đã nêu trên để tạo ra một môi trường làm việc sôi động, vui vẻ và nhiệt tình để tất cả nhân viên có thể đóng góp trí tuệ, tài năng, kỹ năng và sự sáng tạo của họ, giúp công ty có thể phát triển bền vững. Văn hóa SAGEN cũng được thể hiện trong các giá trị và lợi ích được đảm bảo cho nhân viên.

Thông tin tham khảo thêm website về công ty :

https://sagenboutique.vn/

http://sagen-groupe.com/

 

Việc làm đang tuyển

Sales Executive Kênh MT / GT ( Ngành hàng Mỹ phẩm/ TPCN/ Mẹ và Bé )

Sales Executive Kênh MT / GT ( Ngành hàng Mỹ phẩm/ TPCN/ Mẹ và Bé )

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV SAGEN GROUP

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Feedback