CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

Địa điểm

Cổ Điển A - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://ieccorp.com.vn/
2.968 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC được thành lập từ tháng 3/2015 với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản và xây dựng.

 Với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng với những chiến lược phát triển mạnh mẽ, táo bạo, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế vai trò của mình trên thị trường. Từ quý III năm 2018 IEC là chủ đầu tư Dự án “Khu nhà ở xã hội IEC” với tổng mức đầu tư là 1.300 tỷ đồng gồm: 3 tòa chung cư cao tầng và 67 căn biệt thự liền kề ở Thanh Trì - Hà Nội, hiện tại IEC Residences Thanh Trì đã đi vào hoạt động được 2 năm và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cư dân.

2023, IEC Residences Quy Nhơn bắt đầu được triển khai và bắt đầu thi công với Quy mô 4 tòa, CT1 dự kiến bàn giao vào tháng 12/2024. 

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư (đã hoàn thiện hồ sơ) như dự án “Trường liên cấp quốc tế IEC” ngay cạnh dự án “Khu nhà ở xã hội IEC”, dự án “Tả Thanh Oai” 4,3 ha và 4,7ha, dự án “Sơn Đồng – Hoài Đức” 16ha,…

 

Thông điệp từ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

IEC tin tưởng rằng với những văn hóa doanh nghiệp và hệ thống quy trình đang được xây dựng, IEC sẽ là nơi để Cán bộ nhân viên phát huy được năng lực của mình và đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp!

Việc làm đang tuyển

Kế toán trưởng

Kế toán trưởng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

$ 30 Tr - 40 Tr VND

  • Hà Nội
Chuyên Viên Pháp Chế Bất Động Sản

Chuyên Viên Pháp Chế Bất Động Sản

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC

$ 20 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội
Feedback