Công ty CP Dược Phẩm Thái Minh

Công ty CP Dược Phẩm Thái Minh

Địa điểm

Số 14, Ô C2/NO, Khu Tái định cư Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.tmp.vn
136 followers

Giới thiệu về công ty

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh được thành lập từ tháng 10 / 2011. Với sứ mệnh "Mang thuốc tốt đến cho đời". Tầm nhìn: nằm trong top 10 công ty dược lớn nhất Việt Nam vào năm 2020, top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam vào năm 2030. Là đơn vị phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe: Vương Bảo, Vương Bảo Phụ, Lohha Trí Não, Tràng Phục Linh, Tràng Phục Linh Plus, Xoang Bách Phục, Maxxhair, ..
Qua hơn 7 năm phát triển, hiện Thái Minh đã có cho mình những thành quả ban đầu: Hệ thống các Công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gồm gần 10 công ty trải dài từ Bắc vào Nam, tòa nhà trụ sở chính khang trang đã được xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện, 01 nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng với công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động vào đầu quý 2 / 2019.
Bên cạnh sự phát triển đó, Thái Minh luôn chú trọng và đặt nhân sự lên yếu tố hàng đầu. Tại Thái Minh, mỗi CBNV đều được chú trọng quan tâm và hỗ trợ tối đa về cả công cụ trang thiết bị phục vụ công việc và cả rèn luyện đào tạo trau dồi về mặt kỹ năng và chuyên môn.
Bên cạnh công việc, các hoạt động du lịch, trải nghiệm, teambuilding cũng là một trong những nét bản sắc độc đáo của Thái Minh. Chúng tôi đã cùng nắm tay nhau chinh phục đỉnh Fansipan, chinh phục những đỉnh núi cao Ba Vì, du ngoạn những danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước.

Feedback