Công Ty TNHH Earth Corporation Việt Nam

Công Ty TNHH Earth Corporation Việt Nam

Địa điểm

Tòa nhà Viettel, Tháp A2, tầng 18, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: http://www.earth-vn.com
1.149 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH EARTH CORPORATION VIỆT NAM với 100% vốn từ Tập đoàn Earth của Nhật Bản.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hóa phẩm tẩy rửa và vệ sinh gia dụng với các thương hiệu Gift, Ami, Redfoxx, Amiphot, ARS, Dailyfresh, Aroma, HoiHoi.

Từ khi thành lập đến nay, ECV đã cho ra thị trường 9 dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh nhà cửa phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng. Với chủng loại đa đạng và chất lượng cao, sản phẩm của ECV được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, liên tiếp nhiều năm liền từ năm 2008 đến nay.

Hệ thống phân phối sản phẩm của ECV trên toàn quốc và hầu hết các hệ thống siêu thị

Ứng viên có thể tham khảo thông tin công ty qua Website: www.earth-vn.com

Thông điệp từ Công Ty TNHH Earth Corporation Việt Nam

1. SỨ MỆNH

ECV góp phần nâng cao môi trường sống và chất lượng sống trong mỗi gia đình Việt bằng cách trở thành chuyên gia duy nhất đáng tin cậy về các giải pháp chăm sóc nhà cửa.

2. TẦM NHÌN

Mục tiêu của ECV là tạo ra các sản phẩm tốt nhất nhằm bảo vệ và nâng cao môi trường sống khỏe mạnh của mỗi gia đình Việt Nam thông qua hệ thống phân phối rộng khắp và trải đều 64 tình thành trong cả nước.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự chính trực và lòng tin

Là giá trị hành xử trong mối quan hệ với đối tác kinh doanh, mối quan hệ giữa các cổ đông, giữa cổ đông và ban giám đốc, giữa người quản lý và nhân viên, và giữa các nhân viên với nhau.

Tinh thần làm chủ và cam kết

ECV là một ngôi nhà chung mà mỗi thành viên làm việc trong đó phát huy tối đa tinh thần làm chủ doanh nghiệp, dám nghĩ dám làm. Tính cam kết là một giá trị mà mỗi thành viên ECV phải thể hiện trong công việc và trong ứng xử với các đối tác kinh doanh.

Hướng về con người

Tôn trọng các giá trị nhân văn, hướng về con người là giá trị ưu tiên hàng đầu của ECV.

Chúng tôi đối xử với nhân viên trân trọng và công bằng. Tại ECV, nhân viên được tôn trọng và chăm sóc, được truyền cảm hứng làm việc và được bồi dưỡng để phát triển nghề nghiệp, được đánh giá công bằng và tưởng thưởng xứng đáng.

ECV tạo ra các sản phẩm phục vụ cho việc nâng cao môi  trường sống khỏe mạnh và góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt Nam.

Phát triển bền vững và bảo vệ môi trường

ECV cam kết tuân thủ các qui định của pháp luật về bảo vệ môi trường. Đề cao các nguyên tắc an toàn trong sản xuất và trong việc tạo ra sản phẩm. Định hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái và gìn giữ tài nguyên thiên nhiên.

ECV luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm ngày càng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và hướng tới bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên bán hàng (Saleman kênh truyền thống)

Nhân viên bán hàng (Saleman kênh truyền thống)

Công ty TNHH Earth Corporation Việt Nam

$ 7 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Giám sát chất lượng ( QC Lab)

Giám sát chất lượng ( QC Lab)

Công Ty TNHH Earth Corporation Việt Nam

$ 16 Tr - 18 Tr VND

  • Bình Dương
Feedback