CÔNG TY TNHH TM DV & SX VIỆT TƯỜNG
CÔNG TY TNHH TM DV & SX VIỆT TƯỜNG

CÔNG TY TNHH TM DV & SX VIỆT TƯỜNG

Địa điểm

308/23 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
82 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH TMDV & SX VIỆT TƯỜNG 

ĐỊA CHỈ: 308/23 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM. 

ĐT: 084.500.8888

         Công ty được thành lập từ năm 2005, là nhà phân phối độc quyền của các Công ty lớn tại Pháp, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc .... như Zemmer Biomet, GS Medical, Kimal, ...  Với mục tiêu đem các ứng dụng tiên tiến và chính xác trong Y học phục vụ ngành Y tế trong nước.

         Trong hơn 12 năm  qua, Công ty đã cung cấp các thiết bị y tế, vật tư ytế, vật tư tiêu hao cho các Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, các cơ sở khám chữa bệnh ở các tỉnh/ Tp như Hồ Chí Minh,Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang...  Hiện nay Chúng Tôi là thành viên của TOP 3 các nhà cung cấp  thiết bị y tế, vật tư y tế, vật tư tiêu hao cho ngành Tim mạch, cột sống, khớp, tiêu hóa trên địa bàn TP HCM, Đà Nẵng, Miền Tây. Tại TP HCM Việt Tường tự hào là nhà cung cấp chính cho các bệnh viện  hàng đầu như BV Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, Chấn thương chỉnh hình, 115, Thống Nhất, Gia Định...

          Hầu hết nhân sự của Công ty đã từng công tác và được đào tạo nhiều năm ở trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tính chuyên môn cũng như nâng cao uy tín, chất lượng đáp ứng cho nhu cầu chính xác và cần thiết trong lĩnh vực Y khoa tại Việt Nam.

Việc làm đang tuyển

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (20-50tr)

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (20-50tr)

CÔNG TY TNHH TM DV & SX VIỆT TƯỜNG

$ 20 Tr - 50 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Feedback