CTY TNHH KIÊN THÀNH TÍN
CTY TNHH KIÊN THÀNH TÍN

CTY TNHH KIÊN THÀNH TÍN

Địa điểm

66 An Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://kienthanhtin.com/
752 followers

Giới thiệu về công ty

Một doanh nghiệp Từ sự tử tế

Kiên Thành Tín đề cao sự tử tế trong tất cả các hoạt động và mối quan hệ, tử tế với đối tác, với khách hàng, tử tế với người dùng sản phẩm, với nhân viên, với cộng đồng và xã hội . Luôn mang đến cho đối tác sự tin cậy thông qua những cam kết và chính sách minh bạch khi triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm.


…Hơn một thập kỷ

Thị trường phụ kiện truyền động năm 2010 – Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự cạnh tranh khốc liệt đến mức không lợi nhuận trên thị trường khi người bán chỉ chạy đua về giá. Dẫn đến hệ lụy nặng nề cho máy móc, hoạt động kinh doanh của người dùng.

Trước tình trạng đó, từ năm 2012 đến nay, Kiên Thành Tín đã và đang kiên định với mục tiêu mang đến những giải pháp truyền động tối ưu và phù hợp nhất với thổ nhưỡng, con người và các hoạt động sản xuất của người dùng. Đồng thời xây dựng nên những thương hiệu phụ kiện truyền động rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Thông điệp từ CTY TNHH KIÊN THÀNH TÍN

TẦM NHÌN

Kiên Thành Tín hướng đến một nền công nghiệp truyền động bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đồng thời lan tỏa sự tử tế, tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

SỨ MỆNH

Kiên Thành Tín khao khát được đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam và thế giới bằng cách mang đến những giải pháp truyền động được kiểm chứng về chất lượng và tối ưu về chi phí.

VĂN HÓA & GIÁ TRỊ

Tử tế

Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và là giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển Kiên Thành Tín

Trách nhiệm

Được thể hiện trong mọi khía cạnh hoạt động của Kiên Thành Tín, từ việc phát triển và kiểm định chất lượng sản phẩm, đến mối quan hệ với nhân viên, khách hàng và đối tác.

Giá trị

Kiên Thành Tín cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị thiết thực, mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Lý tưởng

Kiên Thành Tín mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng hiện thực hóa lý tưởng sống và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng.

Toàn cầu

Tại Kiên Thành Tín, chúng tôi theo đuổi chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế trên từng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Việc làm đang tuyển

Trưởng nhóm Kinh doanh

Trưởng nhóm Kinh doanh

CTY TNHH KIÊN THÀNH TÍN

$ 18 Tr - 25 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
TP. Tài Chính Kế toán

TP. Tài Chính Kế toán

CTY TNHH KIÊN THÀNH TÍN

$ 25 Tr - 30 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Feedback