Mathnasium Việt Nam
Mathnasium Việt Nam

Mathnasium Việt Nam

Địa điểm

2/2 Đường O, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 600
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.mathnasium.edu.vn/tuyen-dung/
1.185 followers

Giới thiệu về công ty

Mathnasium là hệ thống trung tâm đào tạo toán tư duy, xuất phát từ Hoa Kỳ được sáng lập bởi Giáo sư toán học Larry Martinek. Qua 35 năm phát triển hiện đã có trên 1.000 trung tâm trên toàn thế giới, tại 17 quốc gia. 
Tại Việt Nam hiện có trên 40 trung tâm trên toàn quốc với trên 12.000 học sinh đang theo học. Với phương châm tư duy tốt là nền tảng cho tương lai tươi sáng, phương pháp của Mathnasium không chỉ giúp học sinh học giỏi môn toán mà còn giúp phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận logic, sáng tạo và trí thông minh.
Chương trình học bổ ích, giúp phát triển tư duy cho trẻ từ 4 tuổi đến 15 tuổi với chất lượng tương đương nhưng mức học phí tại Việt Nam chỉ bằng 20% so với học tại Mỹ.

Thông điệp từ Mathnasium Việt Nam

Do nhu cầu mở rộng và phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng viên là những nhân viên và giáo viên có năng lực và kinh nghiệm cho các cơ hội ở nhiều vị trí.

Nếu bạn có niềm đam mê trong ngành giáo dục và muốn có cơ hội được hội nhập trong một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, được học hỏi và phát triển nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn, hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay.

Việc làm đang tuyển

(HCM) Chuyên Viên Phát Triển Chương Trình Toán Tư Duy  - Lương Từ 15 - 30 Triệu

(HCM) Chuyên Viên Phát Triển Chương Trình Toán Tư Duy - Lương Từ 15 - 30 Triệu

Mathnasium Việt Nam

$ 15 Tr - 30 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chuyên viên Digital Marketing

Chuyên viên Digital Marketing

Mathnasium Việt Nam

$ 15 Tr - 22 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Feedback