Lọc

Chế độ xem

 • Chế độ xem danh sách

 • Chế độ xem nhanh

40 việc làm Đà Lạt

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những thành phố đang có sự phát triển kinh tế mạnh, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay, số lượng công ty, doanh nghiệp tại Đà Lạt tăng mạnh với các lĩnh vực như nông nghiệp, may mặc, in ấn, lâm sản,... Một số việc làm Đà Lạt nổi bật phải kể đến như:

 • Việc làm tiếng Nhật: Thành phố Đà Lạt là nơi thường xuyên có khách du lịch nước ngoài nên việc biết các ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm. Trong đó, phải kể đến những việc làm liên quan đến tiếng Nhật. Bạn có thể tìm kiếm những công việc như phiên dịch, biên dịch hay hướng dẫn viên tiếng Nhật.
 • Công nghệ sinh học: Đà Lạt khá phát triển về nông nghiệp nên công nghệ vi sinh là việc làm rất hot. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí liên quan đến ngành công nghệ vi sinh như nhân viên phòng kiểm nghiệm, nhân viên làm tại các nhà máy sản xuất thực phẩm hay chuyên viên công nghệ sinh học.
 • Việc làm khách sạn - du lịch: Đà Lạt là thành phố có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, vì thế tỉnh đã xác định lấy du lịch làm mũi nhọn phát triển kinh tế. Chính vì thế, việc làm khách sạn - du lịch tại Đà Lạt có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Về nhóm ngành này, các bạn có thể chọn những công việc như sale tour, hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn, thu ngân, lễ tân,...

Cơ hội việc làm Đà Lạt rất phong phú, vì thế mức thu nhập của mỗi ngành nghề sẽ khác nhau, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp và năng lực của ứng viên. Bạn có thể truy cập vào VietnamSalary.vn để tham khảo mức lương cụ thể cho từng vị trí công việc. Từ đó, lựa chọn cho mình công việc ưng ý cùng mức lương hấp dẫn.

Cơ hội phát triển việc làm Đà Lạt

Đà Lạt đang có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất cao. Cơ hội việc làm rộng mở cho bạn, đi kèm đó là mức lương và lộ trình thăng tiến ở nhiều vị trí khác nhau. Chính vì vậy, trước tiên bạn cần phải học hỏi, trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến công việc của mình. Chắc chắn trong tương lai bạn hoàn toàn có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn như trưởng phòng, tổ trưởng hay giám đốc điều hành.

Cập nhật mức lương của các vị trí việc làm Đà Lạt

Dưới đây là bảng cập nhật mức lương cho từng vị trí việc làm phổ biến tại Đà Lạt mà CareerViet muốn cung cấp cho bạn tham khảo:

Việc làm

Mức lương trung bình

Tài xế, lái xe

12.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng

Hướng dẫn viên du lịch

6.000.000 - 25.000.000 VNĐ/tháng

Chăm sóc khách hàng

6.000.000 - 8.000.000 VNĐ/tháng

Bảo vệ

10.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng

Kế toán

7.000.000 - 20.000.000 VNĐ/tháng

Lễ tân

6.000.000 - 8.000.000 VNĐ/tháng

Nhân viên kho

9.000.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Đà Lạt

 • Khả năng làm việc nhóm hiệu quả: Mỗi hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ là chuỗi kết nối nhiều yếu tố từ cá nhân đến phòng ban khác. Do đó, một ứng viên cần có khả năng làm việc nhóm để công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng giao tiếp linh hoạt: Bất kỳ ngành nghề nào cũng yêu cầu ứng viên có kỹ năng giao tiếp linh hoạt. Bởi khi giao tiếp tốt sẽ giúp bạn đối thoại cùng đồng nghiệp, đề xuất chiến lược phát triển cho phòng ban và giải quyết những mâu thuẫn trong công việc.
 • Tinh thần nhiệt huyết, yêu thích công việc: Ngày nay không hiếm những trường hợp ứng tuyển vì muốn kiếm nguồn thu nhập hơn là định hướng lâu dài cho doanh nghiệp. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng Đà Lạt luôn yêu cầu mỗi ứng viên phải có tinh thần nhiệt huyết, yêu thích công việc để cống hiến lâu dài cho công ty.

Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm Đà Lạt

 • Khi tìm việc nên tham khảo các trang tuyển dụng, tìm việc làm uy tín
 • Lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân để có thể gắn bó lâu dài
 • Tìm hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như vị trí việc làm Đà Lạt đang ứng tuyển.
 • Bày tỏ, thương lượng và trao đổi về mong muốn và nguyện vọng của bản thân nhằm đảm bảo quyền lợi
 • Làm rõ về mức lương, phụ cấp, những phúc lợi mà công ty mang lại cho người lao động.
 • Hợp đồng lao động là thứ không thể thiếu nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động. Và nhớ đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng lao động

Thành phố Đà Lạt là mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, cơ hội xin việc ở Đà Lạt cho những ứng viên là cực kỳ lớn. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm Đà Lạt thì hãy truy cập ngay CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Nitto Denko tuyển dụng

Mekong Capital tuyển dụng

Hong Leong Bank tuyển dụng