Lọc

273 việc làm BÌNH TÂN

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ở quận Bình Tân

Bình Tân được biết đến là một trong những quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như chất lượng đời sống của người dân ngày càng được nâng cao tại thành phố trẻ Hồ Chí Minh. Nơi đây có diện tích rộng lớn và mật độ dân số khá cao. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía Tây của thành phố, tốc độ đô thị hóa của khu vực này phát triển khá nhanh, gần như không còn đất nông nghiệp mà thay vào đó là các khu công nghiệp có quy mô lớn như Tân Tạo và Vĩnh Lộc. Theo đó, Một số ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh và nhu cầu tìm việc làm ở quận Bình Tân cao phải kể đến như:

  • Chuyên viên chăm sóc khách hàng: Với mật độ công ty và doanh nghiệp dày đặc tại các khu công nghiệp ở quận Bình Tân thì vị trí chăm sóc khách hàng trở nên rất quan trọng. Họ sẽ là những người tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc từ khách hàng về dịch vụ, hàng hóa từ công ty nhằm mục đích tạo những trải nghiệm thoải mái khi khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp.
  • Kế toán: Đây cũng là một ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại các khu công nghiệp ở quận Bình Tân. Mặc dù khối lượng công việc hàng ngày của vị trí kế toán khá nhiều nhưng bù lại, mức lương nhận được là hoàn toàn cân xứng. Vì thế, nếu có niềm đam mê với những con số, bạn có thể ứng tuyển vị trí này.

Có thể thấy, tìm việc làm ở quận Bình Tân cũng không quá khó bởi nhu cầu tuyển dụng ở khu vực này khá cao với đa dạng các ngành nghề. Mức lương của các công việc này cũng rất ổn. Sự chênh lệch xảy ra phụ thuộc phần lớn kinh nghiệm làm việc cá nhân, vào vị trí mà bạn ứng tuyển cũng như các bằng cấp liên quan. Để biết được một cách chi tiết và cụ thể về mức lương của các ngành nghề tại Bình Tân, bạn truy cập ngay vào VietnamSalary.vn

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: việc làm marketing, chuyên viên kinh doanh, thông tin tuyển sale, quản lý kinh doanh, business development executive, tuyển dụng sale ô tô, sales consultant, B2B sales,...

Cơ hội phát triển việc làm ở quận Bình Tân

Trong những năm trở lại đây, thị trường việc làm tại Bình Tân ngày càng trở nên sôi nổi, thu hút nhiều nguồn lao động tiềm năng từ khắp các khu vực trên cả nước. Nhận được sự quan tâm của Đảng bộ và Nhà nước, Bình Tân dần trở thành địa điểm tiềm năng được các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn lựa chọn làm nơi đặt nền móng phát triển.

Bình Tân cũng có những mục tiêu phát triển vững mạnh, định hướng xã hội theo chiều hướng đô thị hóa trong 5 năm tới. Cơ cấu lãnh đạo của quận còn có những chính sách cải thiện các cơ sở hạ tầng, tiện ích sinh sống để nâng cao chất lượng sống cho người dân. Do đó, nhu cầu tuyển dụng Bình Tân ngày càng gia tăng với nhiều công việc vô cùng hấp dẫn, rất đáng để người lao động mong đợi.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để CareerMap giúp bạn. Website đưa ra những thông tin hữu ích trong quá trình lên kế hoạch phát triển sự nghiệp với lộ trình từ fresher đến cấp quản lý.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Bình Tân

Mặc dù việc tìm việc làm quận Bình Tân khá dễ dàng cho mọi tầng lớp người dân lao động nhưng song song đó, vẫn tồn tại một số ngành nghề có tính chất công việc đặc biệt, liên quan đến nghiên cứu, sản xuất hay quản lý,...thì cần đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghề nghiệp cũng như kỹ năng cơ bản mà các nhà tuyển dụng đòi hỏi. Cụ thể như sau:

  • Trình độ chuyên môn cao: Những công việc chuyên về nghiên cứu hay sản xuất thì chắc chắn đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững chắc để có thể giải quyết khối lượng công việc mỗi ngày. Vì thế, việc trau dồi kiến thức chuyên môn thường xuyên là điều cần thiết để thích ứng với công việc.
  • Thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp: Những ngành có áp lực công việc khá nặng nề như kế toán hay chuyên viên chăm sóc khách hàng thì bạn cần phải có thái độ tận tâm, kiên nhẫn và chuyên nghiệp thì mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
  • Trình độ tin học cơ bản: Một số công việc như kế toán hay quản lý kho bãi thì cần sự trợ giúp từ các thiết bị điện tử để có thể đẩy nhanh tiến độ. Vì vậy, nếu biết được một số kỹ năng tin học cơ bản thì khả năng cao, bạn sẽ trúng tuyển các vị trí công việc kể trên.

Tìm việc làm ở quận Bình Tân nói dễ không dễ, nói khó không khó. Chỉ cần bạn biết cách đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ nhà tuyển dụng, bạn sẽ có thể kiếm được vị trí phù hợp với trình độ của bản thân. Một số ngành nghề được quan tâm tại Bình Tân như chuyên viên chăm sóc khách hàng, kiểm toán, kế toán,... đang tìm kiếm nhân tài từ khắp mọi nơi. Truy cập ngay CareerViet.vn - mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ các Headhunter hàng đầu cùng các vị trí ưng ý. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp!

Những phẩm chất phổ biến trong công việc các nhà tuyển dụng tìm kiếm

Sự chịu khó và cầu tiến: Bình Tân là một khu vực phát triển nhanh chóng, với nhiều cơ hội việc làm. Người làm việc tại đây cần có sự chịu khó, cầu tiến và mong muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức để thích ứng với môi trường công việc ngày càng cạnh tranh.

Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố quan trọng để làm việc hiệu quả và gắn kết với đồng nghiệp và khách hàng. Việc thể hiện sự lắng nghe và thể hiện ý kiến một cách rõ ràng và lịch sự cũng rất quan trọng.

Kỹ năng làm việc nhóm: Bình Tân là một khu vực có nhiều doanh nghiệp và công ty, do đó khả năng làm việc nhóm là một yếu tố quan trọng. Người làm việc tại đây cần biết làm việc và gắn kết với các đồng nghiệp khác để đạt được mục tiêu chung.

Sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề: Trong môi trường làm việc, khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề là rất quan trọng. Điều này giúp người làm việc tại Bình Tân đưa ra các ý tưởng mới, tìm ra giải pháp hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tổ chức.

Kỹ năng quản lý thời gian: Để đảm bảo hiệu suất làm việc và đáp ứng yêu cầu công việc, người làm việc tại Bình Tân cần có kỹ năng quản lý thời gian tốt. Việc ưu tiên công việc, lập kế hoạch và hoàn thành công việc theo thời hạn sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc.

Mức lương của một số việc làm phổ biến tại Bình Tân

Cùng tham khảo mức lương của một số công việc phổ biến tại quận Bình Tân trong bảng tổng hợp dưới đây. Nếu quan tâm đến những ngành nghề khác không có trong bảng, bạn có thể tham khảo thêm tại trang VietnamSalary để xem được mức lương theo năm kinh nghiệm nhé.

Công việc

Mức lương

Hướng dẫn viên du lịch

8.000.000 - 14.000.000

Nhân viên kinh doanh

7.000.000 - 12.000.000

Nhân viên Marketing

7.500.000 - 12.000.000

Nhân viên CSKH

7.000.000 - 10.000.000

Nhân viên bán hàng

7.000.000 - 9.000.000

Giao hàng, Shipper

6.000.000 - 10.000.000


Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!