Lọc

70 việc làm Quận 9

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại quận 9

Trong thời gian trở lại đây, giá trị thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh gia tăng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt là quận 2 và quận 9. Lần lượt các khu vực tại quận 9 được các chủ đầu tư mua lại và phát triển thành các công ty, khu đô thị, dự án tiềm năng. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng lao động khu vực quận 9 tăng cao đột ngột.

Đáp ứng được nhiều yếu tố quan trọng như vị trí tiềm năng, hàng loạt các tập đoàn công nghệ lớn nhỏ trong và ngoài nước được xây dựng tại đây, hệ thống giao thông được mở rộng. Chính những lợi thế này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại quận 9:

  • Chuyên viên tư vấn bất động sản: các đường cao tốc chủ chốt như Long Thành - Dầu Giây đã được đưa vào thi công tại quận 9, tạo điều kiện giao thông thuận lợi và giá trị thị trường bất động sản tăng cao. Hàng loạt công trình trọng điểm được xây dựng tại quận 9. Những điều kiện thuận lợi này cho thấy, ngành Bất động sản trong thời điểm hiện tại và cả tương lai, được dự đoán là ngành nghề được săn đón nhiều nhất tại quận 9. Nhiều công ty bất động sản đã và đang chiêu mộ nhân tài với mức lương cực kỳ hấp dẫn.
  • Kỹ sư phần mềm: nhiều tập đoàn công nghệ lớn nhỏ đều được tập trung xây dựng tại quận 9. Tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn đam mê công nghệ được thử sức mình tại các doanh nghiệp ở quận 9, với mức lương hấp dẫn hơn bao giờ hết.
  • Kiến trúc sư: các đường cao tốc trọng điểm đang được tiến hành thi công tại quận 9, cùng với đó là các nhà thầu cũng đang tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Do đó, nhu cầu tuyển dụng kiến trúc sư của nhiều doanh nghiệp gia tăng, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Chính vì thế, tuyển dụng việc làm tại quận 9 đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm tại quận 9

Hội tụ nhiều yếu tố làm nên vai trò quan trọng của quận 9 như giá trị thị trường bất động sản tăng mạnh mẽ, những tuyến đường vành đai 2, vành đai 3 được xem là sự vượt trội về quy hoạch cơ sở hạ tầng của quận 9. Các trục giao thông được mở rộng và nâng cấp tại các tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển,... Nhiều tập đoàn công nghệ lớn nhỏ đều hội tụ về quận 9. Chỉ bấy nhiêu yếu tố cũng đủ cho thấy quận 9 đang là một trong những khu vực sáng giá để phát triển nghề nghiệp, với đa dạng các ngành nghề: chuyên viên tư vấn bất động sản, thiết kế nội thất, kỹ sư cầu đường, lập trình web,... Do đó, người lao động có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn quận 9 là nơi phát triển nghề nghiệp với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại quận 9

Tuy ngành nghề đa dạng, nhưng các doanh nghiệp vẫn có những tiêu chuẩn riêng khi tuyển dụng lao động quận 9. Đối với một chuyên viên tư vấn bất động sản, việc trang bị kỹ năng giao tiếp, và những kiến thức liên quan đến vị trí, phong thủy, thị trường,... là rất cần thiết vì tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Và kỹ năng thuyết phục khách hàng chính là công cụ đo lường mức độ hiệu quả bạn.

Nếu là kiến trúc sư, chắc chắn bạn cần có năng khiếu về hội họa và một trí óc tưởng tượng phong phú. Tất nhiên không thể bỏ qua chuyên môn về tính toán và đo lường diện tích vì nó quyết định bản thiết kế có hợp lý hay không. Nhìn chung, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, các doanh nghiệp vẫn luôn tìm kiếm những ứng viên có năng lực và trình độ chuyên môn phù hợp. Ngoài ra, bạn không thể thiếu những kỹ năng mềm như giao tiếp, lắng nghe, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và linh hoạt trong công việc.

Bảng lương việc làm phổ biến tại quận 9

CareerViet đã tổng hợp cho bạn top 5 việc làm phổ biến cùng mức lương trung bình ngay trong bảng dưới đây. Tham khảo ngay hoặc ghé trang VietnamSalary để xem lương của nhiều công việc khác nhé.

Công việc

Mức lương

Công nhân

4.500.000 - 20.000.000

Kỹ sư công nghệ

5.000.000 - 16.000.000

Xây dựng

4.000.000 - 40.000.000

Sản xuất

5.000.000 - 50.000.000

Những phẩm chất phổ biến trong công việc các nhà tuyển dụng tìm kiếm

Sự cầu tiến: Quận 9 là một khu vực đang phát triển nhanh chóng, với nhiều công ty, trường học và cơ sở hạ tầng mới được xây dựng. Người làm việc ở đây cần có tinh thần cầu tiến, sẵn lòng học hỏi, nắm bắt những xu hướng mới và cải thiện kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc.

Sự sáng tạo: Môi trường làm việc ở quận 9 có thể cung cấp nhiều cơ hội để phát triển ý tưởng sáng tạo và giải quyết các vấn đề. Người làm việc ở đây có thể trưng bày tố chất sáng tạo bằng cách tìm kiếm cách tiếp cận mới, đề xuất giải pháp đột phá và tham gia vào các hoạt động đổi mới.

Kỹ năng quản lý dự án: Quận 9 có nhiều dự án phát triển lớn, từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến phát triển khu đô thị. Người làm việc ở đây cần có kỹ năng quản lý dự án để lập kế hoạch, tổ chức và điều hành các dự án một cách hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp: Sự giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng trong công việc ở quận 9. Người làm việc cần có khả năng giao tiếp rõ ràng, hiểu và thể hiện ý kiến một cách mạch lạc. Kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp họ tương tác tốt với đồng nghiệp, khách hàng và các bên liên quan khác.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại quận 9 với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...