Lọc

  • Chuyển qua chế độ xem danh sách

  • Chuyển qua chế độ xem nhanh

234 việc làm Tân Bình

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Bình

Tân Bình là một quận nằm ở phía Tây Bắc của Thành Phố Hồ Chí Minh, có nhiều tuyến giao thông quan trọng, đặc biệt là 2 “cửa ngõ” là sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 22. Nhờ sự thuận lợi về giao thông, vị trí địa lý cùng với sự ngoại giao tốt mà Tân Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút các nhà đầu tư, tạo thêm nhiều việc làm mới cho người dân tại đây. Một số vị trí tuyển dụng việc làm Tân Bình như:

  • Nhân viên kinh doanh bất động sản: Tâm Bình có dân số khá đông, môi trường sống nhộn nhịp với nhiều cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,... Đây chính là động lực để nhiều dự án bất động sản ra đời. Do đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản ngày càng cao.
  • Phiên dịch viên: Có nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài có vị trí tại Tân Bình nên công việc phiên dịch viên đang được nhiều nơi săn đón. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ thì đừng ngần ngại đăng tuyển vị trí phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,... được đăng tải trên CareerViet nhé.
  • Nhân viên hành chính văn phòng: Đây là vị trí không thể thiếu trong công ty bởi bộ phận này phụ trách rất nhiều công việc như đón tiếp khách hàng, quản lý trang thiết bị tại công ty, lưu trữ văn thư,... Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng vị trí này không quá khắt khe, nên nếu bạn có kiến thức về quản trị kinh doanh, nhân sự,... thì có thể ứng tuyển công việc này.

Cơ hội phát triển việc làm Tân Bình

Từ những lợi thế sẵn có, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, thị trưởng tuyển dụng việc làm Tân Bình cũng không kém phần sôi động. Với môi trường làm việc năng động, nhiều phúc lợi và mức lương hấp dẫn, Tân Bình hứa hẹn là một nơi dừng chân đầy lý tưởng cho nguồn lao động trẻ. Với những công việc yêu cầu có kỹ năng chuyên môn, bạn có thể làm việc tại các vị trí từ thực tập sinh, nhân viên, quản lý,... Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng việc làm part time, không cần bằng cấp, thời vụ,... ngày càng tăng do sự đa dạng của các ngành nghề. Nhờ đó mà cơ hội phát triển việc làm Tân Bình cho người lao động rất đa dạng và tiềm năng.

Mức thu nhập bình quân của việc làm Tân Bình

Tùy vào từng vị trí, yêu cầu công việc bạn sẽ nhận được mức lương khác nhau. Theo thống kê của VietnamSalary, mức lương trung bình sẽ giao động từ 7-12 triệu ở cấp độ nhân viên và có thể lên tới 25-50 triệu với vị trí quản lý. Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức % hoa hồng nên mức thu nhập sẽ cao hơn. Không chỉ vậy, người lao động cũng được hưởng rất nhiều chế độ lương thưởng, bảo hiểm, phụ cấp theo quy định của pháp luật và công ty.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Tân Bình

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Bình tuy đa dạng nhưng cùng với đó, nhà tuyển dụng cũng có một số yêu cầu để có thể tìm được những ứng viên phù hợp với đặc thù của công việc. Một số tiêu chuẩn bạn cần đáp ứng được như:

  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, xử lý tình huống với đối tác, khách hàng
  • Chịu khó, sáng tạo, tự tin thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm
  • Thành thạo kỹ năng tin học
  • Ngoài ra, một số công việc sẽ yêu cầu thêm các kỹ năng như: kỹ năng thiết kế, Photoshop (với nhân viên Marketing), kỹ năng phân tích báo cáo, thẩm định tín dụng doanh nghiệp (với vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân, doanh nghiệp),...

Xem thêm

Như vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Bình khá cao và đa dạng lĩnh vực và vị trí công việc. Hãy không ngừng nâng cao kiến thức, chuyên môn và hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng là bạn sẽ lựa chọn được công việc phù hợp. Ngoài ra, trang bị cho mình một chiếc CV thật đẹp tại CVHay là một bước không thể thiếu để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đừng quên ghé qua CareerViet mỗi ngày để cập nhật nhiều vị trí công việc đang tuyển dụng và những chia sẻ về kiến thức đa dạng về các ngành nghề khác nhau nhé.